8 Kĩ Năng Giúp Kéo Dài Chuyện Chăn Gối

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tutandat, 10/11/16.

 1. tutandat

  tutandat Vip Member

  nghiên cứu KAMA SUTRA:
  Có một kỹ thuật được đề cập trong Kama Sutra để chậm chạp xuất tinh. Ban sơ , bạn xâm nhập vào đối tác từ từ , không nhiều hơn một nhịp vào/ ra mỗi ba giây. Tiếp tục duy trì trong 4 đến 5 phút. Khi bạn cảm thấy mình sắp lên đỉnh , hãy giữ “thằng nhỏ” trong người đối tác , gắng gổ rà soát việc xuất tinh. Sau thời gian ấy khởi đầu lại quá trình một lần nữa đừng quên kết hợp dùng Thực Phẩm Tăng Sinh Lý Đàn Ông.

  HÃY VỨT NHỮNG Ý NGHĨ ĐÓ RA KHỎI ĐẦU:
  “Lo lắng , thiếu tự tín là kẻ thù của sự duy trì cương cứng”. Tấn sĩ Patti Britton , một nhà dục tình học lâm sàng nức danh cho biết. Dời nghĩ suy của bạn đến một tiếng nói bên trong tự tín hơn , trái ngược với nghĩ suy lo lắng “Mình lại sắp làm cô ấy thất vọng”. Britton giảng giải rằng một “tư duy tự suy nhược” là những gì bạn nghĩ lúc đó. “Nếu bạn khởi đầu cảm thấy lo lắng , chiến lược là dừng lại , hít một hơi thở , sau thời gian ấy tụ tập vào những thứ bạn cảm thấy trong thân thể , tụ tập vào cảm giác rằng thân thể bạn do bạn chi phối”.

  thay đổi MỌI THỨ:
  thay đổi cách mà bạn vẫn thực hành trước đây. Theo chuyên gia dục tình Catherine Toyooka , người sáng lập Catherine Coaches sex workshops. “Hãy thử trêu chòng cô ấy , cậu nhỏ của bạn ra vào chà đi chà lại phần môi trên và giữa môi cửa mình của cô ấy , lồn có rất nhiều đầu dây thần kinh cảm giác tụ tập ở của mình. Bởi vậy động thái này sẽ rất thú vị cho trải nghiệm”.

  CHẬM LẠI:
  Thay về phong cách “hung hục” mà nhiều người trai tráng rất thích , hãy gắng gổ chậm lại. Chậm lại giúp bạn có nhiều thời kì trải nghiệm kết nối hơn cho hai người. “Điều quan yếu là thưởng thức cuộc hành trình của bạn”. Toyooka nói.

  [​IMG]

  THỬ “TẬP THỂ DỤC” VỚI BÀI TẬP KEGEL.
  Việc co bóp cơ PC ( cơ pubococcygeus ) , loại cơ trải từ hậu môn đến bìu. Gắng gổ ngăn dòng nước đái khi đi cầu. Ép những cơ bắp làm nên lưu lượng máu tốt đến dương vật.

  Ông ấy còn lấy cả loạt tỉ dụ về những trường hợp bệnh nhân sạch quá hóa liệt dương tạm bợ. Hai thất gia mình nghe mà toát mồ hôi.

  bác sĩ không cắt thuốc cho anh nhà mình mà chỉ bảo thay đổi thói quen không nên tắm trước khi đi ngủ , không nên giao thiệp qua 12 h khuya , không nên thức khuya nhiều rồi sáng gấp gấp "ăn sáng" cùng vợ trên giường.

  Hàng loạt những kỹ năng bác sĩ chỉ cho chồng mình , hơi ngại nhưng mình thấy đúng và ứng dụng ngay. Sau hơn 1 tháng , không cần tân dược , thuốc ta gì cả chứng xuất tinh sớm của chồng mình cải thiện hẳn. Thời kì gấp đôi gấp ba khi yêu.

  bạn có thể tìm hiểu thêm sản phẩm:http://www.hangngoainhap.com.vn/1101-tinh-chat-hau-tuoi-toi-nghe-orihiro-cua-nhat-ban-180-vien.html
   

Chia sẻ trang này