Ảnh hưởng của testosterone với sức khỏe nam giới phần 4

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tutandat, 15/11/16.

 1. tutandat

  tutandat Vip Member

  Khi bổ sung testosterone có thể làm cho bệnh lý phì đại lành tính tiền liệt tuyến to ra hay ung thư tiền liệt tuyến tai hại hơn. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" trước khi chữa trị bổ sung bằng testosterone cần đánh giá tiền liệt tuyến và định lượng PSA ( kháng nguyên đặc hiệu của tiền liệt tuyến thường ngày không có hay rất thấp , dưới 4 nanogram/ml ). Có ai biết rõ con hàu có tác dụng gì không?

  mặc dầu vẫn có nhiều con trai không muốn tìm đến bác sĩ nhưng những người được chữa trị đều chấp thuận về liệu pháp đã giúp cải thiện những chuyển biến thỉnh thoảng xảy ra sớm ngay từ tuổi 50. Liệu pháp bổ sung testosterone có xác xuất giúp một con trai tuổi 70 khôi phục nồng độ testosterone trở về giới hạn thường ngày của độ tuổi này.

  Vì ngày một có nhiều con trai nhận thấy liệu pháp bổ sung testosterone có hiệu quả tốt do vậy các nhà nghiên cứu đang cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng cao hơn mức bình thường ích tối đa lại ít hiệu quả phụ nhất. Điều quan yếu khi hấp thụ liệu pháp tăng testosterone là cần liên tục làm test về nồng độ testosterone để biết vẫn trong giới hạn thường ngày. Bên cạnh đó , một số người lại sử dụng hormone nam testosterone bổ sung một cách phi khoa học , ví dụ những người trẻ vì đua tranh thể thao đã lạm dụng testosterone .

  [​IMG]

  Có 4 dạng testosterone được Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ ( FDA ) xác nhận là dạng viên testosterone undecanoate , dạng tiêm bắp depo - testosterone , delatestryl dạng cao dán , gel bôi trên da. Quan yếu là tôn trọng chỉ định của bác sĩ nam học để tránh các hiệu quả phụ không mong muốn. Testosterone có trong sản phẩm tự nhiên là những thực phẩm như cơ quan sinh dục động vật , hải sản , rau quả...

  NGUY CƠ tiềm ẩn CỦA LIỆU PHÁP TESTOSTERONE bổ sung
  Với mọi dạng testosterone dùng trong thời kì dài đều có xác xuất gây ra vú to hoặc tăng nguy cơ phì đại hay ung thư tiền liệt tuyến ở con trai có tuổi ( cần định kỳ khám tiền liệt tuyến và xét nghiệm PSA ). Bên cạnh đó , những bệnh nhân có bệnh tim từ trước , bệnh thận hay gan , con trai bị ung thư vú hay nghi ung thư tiền liệt tuyến không nên dùng liệu pháp testosterone bổ sung. Khi dùng testosterone , cần luôn thông tin cho bác sĩ biết: có rối loạn về hô hấp , nhất là khi ngủ , hiện tượng cương dương có xảy ra hoặc thường xuyên không.

  Sau tuổi 30 , hoạt động của dịch hoàn giảm 2% mỗi năm và phát triển chứng suy tuyến sinh dục. 20-50% con trai khỏe mạnh ở độ tuổi 50-70 có nồng độ testosterone thấp hơn thường ngày. Trong số những con trai ở độ tuổi 55-64 đi khám bệnh vì có vấn đề cương dương thì 85% trong số họ phải chữa trị bằng testosterone.

  bạn có thể tìm hiểu thêm sản phẩm:http://www.hangngoainhap.com.vn/103-thuc-pham-tang-sinh-ly-dan-ong-essence-of-red-kangaroo.html
   

Chia sẻ trang này