BÁO GIÁ CAMERA QUAN SÁT, GIÁM SÁT TẠI TP HCM

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi hoanghai, 29/3/17.

 1. hoanghai

  hoanghai Vip Member

  Hiện nay tình hình đầu tư lắp đặt hệ thống Camera quan sát trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau tùy theo mẫu mã và chủng loại, vậy làm sao người tiêu dùng chọn được sản phẩm vừa chính hãng mà giá cả phải chăng.
  BÁO GIÁ CAMERA QUAN SÁT, GIÁM SÁT TẠI TP HCM
  Có rất nhiều bảng giá dịch vụ lắp đặt camera tại TP.HCM trọn gói phù hợp cho hộ gia đình, cửa hàng, shop thời trang, mỹ phẩm, văn phòng hay doanh nghiệp của bạn với chất lượng tốt và gái thành vừa phải.
  Hiện tại cửa hàng Safety Store đang có các gói giá sau đây:
  GÓI CAMERA QUAN SÁT AHD Ø GÓI DƯỚI 1 TRIỆU
  [​IMG]
  Ø GÓI TỪ 1 ĐẾN 2 TRIỆU
  [​IMG]
  Ø GÓI TỪ 2 ĐẾN 3 TRIỆU
  [​IMG]
  Ø GÓI TỪ 4 ĐẾN 5 TRIỆU
  [​IMG]
  Ø GÓI TRÊN 5 TRIỆU
  [​IMG]
  CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN BÁO GIÁ CAMERA QUAN SÁT, GIÁM SÁT TẠI TP.HCM- Độ phân giải camera:
  Là một trong những yếu tố rất quan trọng bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến giá của Camera quan sát bởi vì thông thường Camera HD có nhiều cấp độ phân giải khác nhau như: 1.MP, 2.0MP, 3.0MP,...hiện tại trên thị trường độ phân giải 2.0 cao hơn khoảng 60% so với hệ thống Camera có độ phân giải 1.0MP cho nên hình ảnh của Camera 2.0MP có chất lượng tốt hơn 1080 Full HD còn 1.0MP là 720 HD.
  - Đầu ghi hình là yếu tố thứ 2 :
  Có nhiều loại đầu ghi hình nằm trong một phân khúc nhưng giá thành khác nhau, giá đầu ghi hình Camera càng cao cho ra chất lượng Camera tốt.
  Giá của Camera quan sát nếu bao gồm đầy đủ phụ kiện thì sẽ cho ra giá phù hợp với nhu cầu.
  - Yếu tố thứ 3 là ổ cứng lưu trữ Camera quan sát: yếu tố này còn tùy thuộc vào nhu cầu lưu trữ của người dùng, bình thường Camera quan sát có chất lượng là HD thì ứng với ổ ứng 500GB cho thời gian lưu trữ là 7 ngày, lưu trữ càng lâu thì giá tiền hệ thống càng cao.
  - Yếu tố thứ 4 chính là dây tín hiệu Camera, ví dụ như lắp đặt hệ thống Camera ở phân xưởng, nhà máy hay cửa hàng càng nhiều dây thì càng tốn kém và giá của dây gần hoặc có thể cao hơn giá Camera quan sát.
  - Chi phí nhân công lắp đặt cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến báo giá của sản phẩm bởi vì nó còn tùy thuộc bào độ phức tạp của hệ thống.
  Trên đây là những yếu tố góp phần vào giá Camera quan sát, giám sát tại TP.HCM
  Báo giá trọn gói Camera quan sát còn tùy thuộc vào chất lượng hình ảnh HD hay Full HD, thương hiệu, mẫu mã và chủng loại của Camera. Trên thị trường hiện nay quá nhiều thành phần để tạo nên giá của sản phẩm, một phần nữa là nó còn tùy thuộc vào dịch vụ lắp đặt của cửa hàng hay công ty.
  Thông thường là “tiền nào của nấy”, nếu giá lắp đặt camera quá rẻ dẫn đến chất lượng kém, dịch vụ hậu mãi không có.
  Lời khuyên dành cho những chủ đầu tư đó là nên chọn cho mình những sản phẩm chính hãng, tìm hiểu kỹ đơn vị thi công lắp đặt uy tín đế có được chi phí lắp đặt Camera hợp lí, chất lượng tốt nhất đồng thời phải có chính sách cũng như thời gian bảo hành đủ tốt.
  Kết luận: Có rất nhiều yếu tố ảnh hướng đến giá thành của hệ thống thiết bị Camera quan sát mà không thể đưa ra một cái giá cụ thể.
  Mọi chi tiết xin liên hệ : Cửa hàng Safety Store chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống Camera quan sát tại TP.HCM để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúc các bạn thành công và may mắn với sự lựa chọn tốt nhất..
   

Chia sẻ trang này