Bị anh rể tương lai cướp mất cái ngàn vàng phần 6

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tutandat, 17/11/16.

 1. tutandat

  tutandat Vip Member

  Anh tới nhà tôi thấy mặt anh Phong đỏ gay đoán là uống bia rượu hơi nhiều thì phải , tôi hỏi anh có sao không cần ngơi nghỉ không thì anh kêu “anh không sao , uống có tí thôi mà.” , sau thời gian ấy anh bảo ngồi uống nước tí rồi học bài , tuần sau chúng ta có bài đánh giá thi thử rồi. Tôi cùng quan điểm hoặc suy nghĩ với ai đó. Tôi đang ham làm bài tập , bỗng anh Phong cứ gần tôi thở hơi nóng vào người kêu khát nước , tôi rất ngại có vẻ anh hơi say rồi , bởi vậy tôi thốt nhiên luýnh quýnh khi thấy anh uống thêm tinh chất hàu.

  Tôi đi ra lấy nước cho anh , lúc mang cho anh thì luýnh quýnh thế nào vấp váp nhào vào người anh , nước đổ hết ra áo , cái áo mỏng của tôi bị ướt nhẹp dính sát vào người , khiến cho lộ áo bên trong , tôi ngại quá luýnh quýnh xin được tha thứ anh , định đứng dậy thì anh bỗng ôm chặt tôi vào người , rồi đè lên tôi , hôn vồn vập tới tấp thả giàn tôi kêu gào. Nhưng anh cứ vậy mà hôn tôi rồi dần dần cởi đồ , tôi gắng gổ giãy giụa nhưng chẳng thể nào chống được sức nặng của anh.

  Tôi rất sợ hãi nhưng dù có gào thét dù có đẩy anh như thế nào cũng không được , nhà lại không có ai , tôi khóc lóc xin anh đừng làm vậy nhưng anh cứ xốc vào tôi và cuối cùng cướp đi cái ngàn vàng của tôi. Tôi đớn đau nhìn của mình trên ghế sopha , tủi nhục đớn đau quá. Sau thời gian ấy khi tỉnh ngủ lại anh mới nhận ra tôi , anh ngồi thừ người và chỉ biết xin được tha thứ tôi. Anh cầu mong tôi lượng thứ cho sự việc vừa rồi , anh nói chỉ là do say quá anh không làm chủ được bản thân , nên đã làm điều không phải. Rồi anh bỏ đi.

  [​IMG]

  tủi nhục đớn đau khi bị anh rể tương lai cướp mất cái ngàn vàng của mình , tôi không biết phải làm sao đây? có nên nói cho Quần chúng biết không? tôi rất sợ sẽ làm chị gái bị thương tổn , tôi biết chị yêu anh Phong rất nhiều , anh chính là mối nguồn cơn tiên của chị và cả hai người cũng chính xác sẽ lấy nhau , nhưng giờ chuyện này xảy ra , tôi biết phải làm sao đây? có nên nói cho Quần chúng biết không? hay là giữ lặng im để Quần chúng hạnh phúc , tôi sẽ chịu đựng tất cả. Tôi không biết phải làm sao hiện nay nữa , mọi thứ trở nên thật tối dạ với tôi , tôi cũng không biết phải đối diện như thế nào với sự thực đớn đau này.
  Sau khi phá trinh xong bạn không nên giống như mọi lần trước là thấy bạn gái đau lại rút ra mà giữ nguyên hiện trạng , ôm thật chặt cô ấy vào lòng , ve vuốt , kích thích cô ấy để cô ấy đỡ đau hơn , sau khi giảm thì từ từ ra vào nhẹ nhõm nếu cô ấy đau thì dừng lại làm chậm hơn để cô ấy quen với cảm giác đó.

  bổ thận tráng dương nhờ sản phẩm:http://www.hangngoainhap.com.vn/1135-vien-uong-tinh-chat-hau-tuoi-orihiro-120-vien-cua-nhat-ban.html
   

Chia sẻ trang này