Cách tắm cho trẻ sơ sinh chuẩn nhất đấy nhé

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi doanngocy, 12/11/16.

 1. doanngocy

  doanngocy Vip Member

  Tắm là giai đoạn thư giãn tót vời trong một ngày đối với bất kì ai và trẻ sơ sinh cũng thế. Vậy mẹ đã biết cách tắm cho trẻ sơ sinh “chuẩn” hay chưa? Hãy cùng Conlatatca.vn biên soạn trình tự cách tắm cho trẻ sơ sinh mỗi ngày nhé.
  Dự bị đồ tắm
  Mẹ cần Dự bị mọi thứ đầy đủ và sẵn sàng trước khi tắm cho trẻ ( chậu tắm , đồ dùng múc nước , sữa tắm , dầu gội , khăn lau mặt , khăn bông tắm…. ). hoàn toàn mẹ không để bé độc thân dù chỉ vài giây để gấp gấp đi lấy những vật dụng cấp thiết , vì như thế thật hiểm nguy. Mẫu thân cũng có khả năng Dự bị thêm một số món đồ chơi chống nước , không bị xà bông bám vào để giúp trẻ thích thú hơn trong khi tắm. Cùng với những hiểu biết trên đó thì chúng ta cũng nên tham khảo thêm sản phẩm White Rain Kids để dùng cho trẻ!

  [​IMG]

  Đặc biệt , bồn tắm mẹ nên chọn loại có khả năng nâng đỡ đầu và cổ cho trẻ vì cổ trẻ vừa mới sinh còn rất yếu. Chậu tắm này không nên quá sâu hoặc quá rộng so với trẻ để đảm bảo trẻ không bị chìm sâu nhưng nước vẫn có khả năng chở che trẻ ấm áp trong một giai đoạn đủ dài. Hưng thịnh mẹ còn lựa chọn thêm một khung giá đỡ để trẻ có khả năng được nằm không bị gò bó hơn trong khi tắm.
  trong khi tắm cho trẻ sơ sinh , mẹ nên chọn những y phục không bị bám bẩn. Trong khi tắm thì mẹ nhớ xắn tay áo cao lên để không bị ướt , cũng như tháo bớt những món đồ trang sức , đồng hồ để bảo quản cũng như không vướng vít trong khi tắm cho bé , khiến bé bị tổn thương.
  Dự bị nước tắm
  Đây là khâu Dự bị khôn xiết quan yếu mỗi lần tắm cho trẻ sơ sinh. Sau khi mẹ xả nước vào bồn , hãy đánh giá thật kỹ nhiệt độ trong bồn tắm trước khi đặt trẻ vào. Trẻ sơ sinh cần được tắm bằng nước ấm. Nhiệt độ ăn nhập đối với nước tắm của trẻ sơ sinh là khoảng dưới 38 độ C. Mực nước chỉ nên cách đáy 5-8 cm.
  Theo thói quen , người lớn thường sử dụng bàn tay của mình để đánh giá nhiệt độ của nước , tuy nhiên các mẹ nên nhớ rằng đôi bàn tay của mình thường dày và sức chịu nóng , lạnh hoàn toàn khác xa với làn da phong thanh của trẻ sơ sinh. Ngoài những việc đó thì các bà mẹ cũng nên chăm sóc thêm cho trẻ bằng sản phẩm Sữa tắm gội xả cho bé

  [​IMG]

  Khi tắm lá cho bé , mẹ hãy lưu ý
  Trước khi tắm , mẹ cần vững chắc cội nguồn xuất xứ của loại lá đó để đảm bảo không sử dụng các loại lá nhiễm chất hóa học hay mọc bụi bờ ven đường , dễ nhiễm các vi khuẩn , vi sinh vật có hại cho làn da của bé.
  Để tránh trường hợp da bé dị ứng với nước tắm lá , mẹ có khả năng thử bằng cách đun trước một cốc nước lá nhỏ rồi bôi lên tay của bé để theo dõi xem da bé có biến hóa lạ không. Ví như không , mẹ mới khởi đầu cho bé tắm nhé.
  Nếu da bé hoàn toàn kiện khang , không bị rôm , thì mẹ không nên bằng nước lá. Rưa rứa với những bé trên da có thương tổn như mưng mủ , trầy xước , sưng tấy , … Vì rất có khả năng trong nước lá còn chứa các vi khuẩn cản trở , chúng sẽ khiến cho tình trạng của da trầm trọng hơn. Cùng với đó thì chúng ta cũng nên chăm sóc thêm cho trẻ bằng sản phẩm Dầu Gội Khô Dove nữa nha!

  <===Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/,http://www.lamdepeva.vn/
   

Chia sẻ trang này