Cho bé uống nước lúc nào thì hợp lý

Thảo luận trong 'Chăm Sóc Bé' bắt đầu bởi Mon Mon, 12/10/16.

 1. Mon Mon

  Mon Mon Administrator Thành viên BQT

  Khi nào nên cho bé uống nước? Đây là một Sự tình quan trọng mà nhiều bậc cha mẹ chần chừ. Bài viết dưới đây xin được cung cấp tới các cha mẹ thông báo chuẩn xác nhất về Sự tình này.
  Các bậc phụ huynh luôn chờ đợi rằng có thể tập lề thói uống nước cho bé lành mạnh từ sớm. Nhưng các chuyên gia trên nhân loại khẳng định rằng , trẻ lọt lòng chưa cần uống thêm nước cho Đến kì hạn được khoảng sáu tháng tuổi.
  Bí quyết tăng chiều cao cho trẻ là nhờ bột tăng chiều cao bio island
  Bé của bạn luôn được cung cấp đủ nước từ sữa mẹ hoặc từ sữa bột ngay cả khi thời tiết nóng , hanh. Khi cơ thể bé thu nạp nước lan tràn thặng dư sẽ làm giảm thèm muốn ăn , cản trở việc thu nạp các chất dinh dưỡng thiết yếu từ sữa mẹ của bé.
  Các mốc thời gian chi tiết như sau sẽ giúp bạn biết khi nào nên cho bé bắt uống nước:
  thời gian chi tiết bé có thể bắt đầu uống nước

  [​IMG]

  – Trẻ lọt lòng 3 tháng tuổi
  Không nên cho trẻ uống thanh thủy thời đoạn trước 3 tháng tuổi nhé các mẹ. Bởi bấy giờ dạ dày của bé còn nhỏ , không thèm uống thêm nước , chỉ cần nhũ bộ mẹ hoặc dùng sữa ngoài là Có thể cung cấp lượng nướ cho bé. Nếu uống lan tràn thặng dư nước sẽ làm mất thăng bằng của chất điện giải trong cơ thể bé , có thể làm ảnh hưởng đến chức năng của tim và não bộ.
  Trẻ từ 4 - 6 tháng tuổi
  Cho bé uống nước ở giai đoạn này không hề gây nguy hiểm nhưng thực không thèm thiết , đặc biệt là các em bé đang nhũ bộ mẹ. Còn với những bé ăn sữa theo công thức , sữa bột thì có thể tu bổ thêm một ít nước khi thời tiết nóng trên 37 độ C nhưng tốt nhấtbạn nên hệ trọng với thầy thuốc nhi khoa để học tham mưu đầy đủ và chuẩn xác hơn.
  Con bạn đang bị còi xương, loãng xương hãy bổ sung cho bé bio island lysine có tốt không
  Trẻ đã được 6 tháng tuổi
  Ở độ tuổi này , bé đã bắt đầu có thể uống nước , hãy tập cho bé học cách làm quen với nước bằng cách uống từng ít , từng ít một. Như vậy có thể lỏng lẻo hiện ra lề thói uống nước lành mạnh cho bé yêu về sau.
  Loại nước phù hợp cho bé là gì?

  [​IMG]

  Nước đun sôi: nếu có thể thì bạn hãy đun nước để cho bé uống nhé. Làm như vậy vừa giúp bảo đảm vệ sinh lại rất tốt cho sức khỏe của bé và giúp hà tiện được một khoản chi phí nữa đấy.
  nước lọc tinh khiết: phù hợp cho cả trẻ lọt lòng vì nó chứa hàm lượng khoáng vật rất thấp , giúp bảo đảm sự an ninh , hợp vệ sinh. Hãy tham khảo quan điểm của các thầy thuốc trước khi quyết định bắt đầu cho trẻ uống nước nhé các mẹ.
  Các mẹ cũng không nên cho bé dùng nước suối hay nước khoáng từ thiên nhiên nhé. Bởi trong nước khoáng thiên nhiên có chứa nhiều hàm lượng khoáng vật cao , đặc biệt là canxi , sodium , những chất không tốt đối với cơ thể trẻ nhỏ.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này