Chứng hẹo bao quy đầu và cách chữa trị hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi tutandat, 8/12/16.

 1. tutandat

  tutandat Vip Member

  Chứng hẹp bao quy đầu là gì?
  Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao da quy đầu trùm kín dương vật , chỉ tạo một lỗ nhỏ thoát nước đái. Khi dương vật cương cứng , bao da này sẽ bó chặt vào dương vật mà không thể dùng tay để tuột bao da này xuống , từ đó gây đau nhức dương vật.
  Chứng hẹp bao quy đầu gây tác động không nhỏ đến hoàn cảnh sống tình dục của bạn nếu không dùng Thuốc tăng sinh lý Menevit của úc , do gây đau khi giao tế nên bạn không thể tận hưởng hết cảm giác thỏa mãn sau khi làm tình , bởi đầu dương vật được chứng minh là nơi cho bạn cảm giác tình dục tốt nhất.

  bộc lộ của chứng hẹp bao quy đầu
  § Bao da quy đầu luôn ôm trọn và bó sát vào dương vật. Bị đau khi dương vật cương cứng.
  § không thể tự dùng tay tuột bao da này xuống.
  § đi tiểu nhỏ , cấm cẳn , đau rát.
  phần đông đàn ông trưởng thành có khả năng bị hẹp bao quy đầu nguyên cớ chính yếu do bẩm sinh , một số khác có khả năng do biến chứng từ viêm bao quy đầu.

  [​IMG]

  có khả năng xử lý chứng hẹp bao quy đầu không?
  Câu trả lời ở đây , bạn hoàn toàn có khả năng xử lý chứng hẹp bao quy đầu tại các trọng tâm ý tế cũng như tại nhà.
  thông thường , khi đến các cơ sở y tế , bạn thường được tư vấn về việc giải phẫu cắt bao quy đầu. Giải phẫu diễn ra khá nhanh , giảm đau đớn cho bạn.
  ngoại giả , bạn hoàn toàn có khả năng xử lý chứng hẹp bao quy đầu ngay tại nhà bằng cách dùng thuốc Thuốc Tăng Sinh Lý Maca Sixteen và nong bao quy đầu.

  dùng thuốc mỡ là cách khá đơn giản và không gây đau đớn , bởi đây là phương pháp khá nhẹ nhàng. Thuốc được chỉ định cho chứng hẹp bao quy đầu là thuốc mỡ có chứa steroid , hãy ra các hiệu thuốc để biết thêm khía cạnh về loại thuốc này. Bạ chỉ cần bôi thuốc mỡ vào cả trong và ngoài lớp da quy đầu hàng ngày từ 1 đến 2 lần. Chú ý , hãy nhớ dùng luôn luôn trong quá trình điều trị , bạn sẽ hài lòng với bao quy đầu giãn ra. Nhưng trong nếu bạn không thấy tác dụng , thông thường sau 3 tháng , bạn tốt nhất nên đến các cơ sở y tế để được tư vấn thêm.

  Về nong bao quy đầu , đây là cách đơn giản , nhưng cũng buộc bạn phải chịu đau một tẹo. Cách thực hiện như sau: dùng hai ngón tay , kéo căng bao quy đầu. Trong quá trình này , bạn sẽ phải chú ý một tẹo đến các việc sau
  – Kéo bao quy đầu có kỹ thuật: tức là bạn sẽ phải kéo lên và hướng Ra khỏi cửa kết hợp dùng Thuốc Natrol L-Arginine 3000mg của mỹ , điều này sẽ đem lại công hiệu Trội hơn nếu bạn chỉ kéo xuống.
   

Chia sẻ trang này