Công dụng tuyệt vời của Đông trùng hạ thảo

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi doanngocy, 26/11/16.

 1. doanngocy

  doanngocy Vip Member

  Thảo dược cho chức năng rõ và nhanh trong việc bình phục và làm giảm triệu chứng viêm thận mãn , suy thận: liệt dương , di tinh , mệt mỏi , đau lưng , tê nhức các chi , khớp; có chức năng nhanh , mạnh với các Sự tình của đường Thở như ho , đàm , suyễn , viêm , hen phế quản , lao phổi… – liều lượng sử dụng đông trùng hạ thảo như thế nào cho hợp lý? – Mức chuẩn cho sử dụng đông trùng hạ thảo là 1.000mg Ngày ngày ( ngày 2 viên , mỗi viên 500mg ). Hàm lượng này Có thể giúp tuần hoàn máu trong cơ thể luân chuyển tốt , kích hoạt hệ thống miễn dịch , phát hành những tác động sinh học đủ mạnh để làm đổi thay , cải thiện tình trạng sức khỏe rõ rệt. Với cơ thể người cao tuổi , vốn trạng thái đã rất kém thì hàm lượng thấp không mang lại công hiệu đáng kể. Thành ra , dùng liều thấp cho người cao tuổi không chỉ tốn thời gian mà còn gây hoang toàng. Trong những trường hợp cơ thể suy kiệt , muốn bình phục nhanh , bạn có thể tăng lượng dùng lên đến 2.000mg Ngày ngày. – sử dụng đông Trùng Hạ Thảo Aloha như thế nào để mang lại công hiệu cao nhất? – Học hỏi khoa học đã chứng minh: phần thân sâu non chỉ có chức năng nuôi dưỡng cọng nấm.

  [​IMG]

  Nấm càng phát hành , càng hút hết dinh dưỡng từ sâu non , chung cục sâu non chỉ còn lại cái xác rỗng. Trái lại , tất thảy những thành phần dinh dưỡng đặc biệt quý đều nằm trong phần nấm. Thành ra , nguyên con đông trùng hạ thảo có nguy cơ chứa nhiều tạp chất ( từ xác sâu rỗng ) , thành phần hoạt chất sinh học kém , ít , không mang lại công hiệu đáng kể. Dạng viên uống đông trùng hạ thảo nguyên chất , thuần khiết , có chất lượng cao là loại được sàng lọc và cô đặc những tinh chất quý của phần nấm , giúp mang lại các công hiệu sinh học đáng kể.
  chức năng của đông trùng hạ thảo được phát huy triệt để khi phải dùng đúng cách , đúng hướng dẫn theo bài thuốc của đông y. Ngoài ra , trong thời gian sử dụng đông trùng hạ thảo cũng cần hạn chế một số thực phẩm “kỵ” theo định lý âm dương của người Á Đông , để tránh mất đi những chức năng mà đông trùng hạ thảo mang đến. Ngoài ra , liều lượng khi dùng cũng phải làm theo hướng dẫn của đông y , bởi nếu dùng quá liều , các chức năng bổ dưỡng của dược phẩm quý hiếm này sẽ tạo thành một số chức năng phụ khó lường. Chính nhờ những chức năng mang lại , mà đông trùng hạ thảo đã trở thành một loại dược phẩm đắt giá , lừng danh trên toàn nhân loại.

  [​IMG]


  Các phương pháp công nghệ sinh học hiện đại đều chứng minh được chức năng vô biên mà loại thảo dược này mang đến cho sức khỏe con người , song song đẩy lùi được những lo lắng của người dùng về việc có sự can thiệp của hóa chất trong thành phần dược phẩm.
  Đông trùng hạ thảo hơn cả một bí quyết cho phong độ con trai Về khả năng bổ dưỡng cơ thể , cải thiện hệ miễn dịch cho cơ thể thì Tiếng tăm tốt tác động tích cực của đông trùng hạ thảo. Còn cách dùng và liều lượng thế nào thì mỗi nơi một bí quyết khiến người chi tiêu cũng lo lắng không biết chọn thế nào.Ngoài ra , không phải lúc nào cánh mày râu cũng đủ thời gian để Học hỏi kỹ càng các công thức này.
   

Chia sẻ trang này