Cương Đau Dương Vật Kéo Dài Phần 2

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tutandat, 12/11/16.

 1. tutandat

  tutandat Vip Member

  "Từ nhiều tháng nay , tôi bị cương đau dương vật có khi hơn một tuần hoặc lâu hơn nữa. Tôi rất lo lắng , không hiểu mình bị bệnh gì. Xin bác sĩ cho biết căn do và cách điều trị với tinh chất hàu."
  Trả lời:
  căn do gây cương đau dương vật
  Có nhiều căn do gây cương cứng kéo dài , phổ thông là do hậu quả của việc dùng thuốc hay stress kéo dài , giao thiệp dục tình quá lâu… Có một số thuốc chữa trị rối loạn cương dương khắc phục được hiệu quả phụ cương cứng kéo dài này như medovigor , cialis… đã được cấp phép lưu hành khắp thế giới và đã hiện diện ở Việt Nam.
  Một căn do nữa cũng hay gặp là cương đau dương vật do các bệnh về máu gây nên như máu trắng cấp , máu trắng kinh , bệnh thiếu máu hồng huyết cầu hình liềm , bệnh đa hồng cầu…

  cách thức chữa trị
  hiện nay , chưa có thuốc nào chữa trị hiệu quả tình trạng này. Biện pháp chữa trị nhanh và hiệu quả nhất là làm lừa dối ngoại khoa , rạch thủng vật hang và vật xốp lấy hết máu đọng trong vật hang ra , bơm rửa sạch , sau khi vật hang và vật xốp thông thương với nhau thì máu sẽ trở về qua vật xốp và như vậy dương vật sẽ mềm lại.
  Cương dương vật gây đau
  "Em bị đau ở dương vật mỗi khi cương dù không liên quan đến sinh hoạt dục tình , tái đi tái lại nhiều lần. Xin hỏi bác sĩ căn do và cách điều trị".
  Trả lời:
  Chứng đau khi cương dương vật có tên y khoa là Priapisme , là tình trạng cương đau dương vật kéo dài không kèm theo ham muốn dục tình. Căn do của bệnh , các nhà y khoa đã tách nhau ra làm 2 loại:

  [​IMG]

  - Loại giảm tưới máu còn làm gọi là loại lưu lượng thấp: Bệnh thường do bệnh lý hồng huyết cầu liềm , máu trắng , các tình trạng rối loạn đông máu , thương tổn tủy sống , thuyên tắc mỡ , bệnh lý thần kinh cây cỏ , một số trường hợp do dùng thuốc. Loại bệnh lý này thường gặp hơn.

  - Loại không giảm tưới máu còn làm gọi là loại lưu lượng cao: Xảy ra sau chấn thương dương vật hoặc chấn thương vùng chậu. Các chấn thương này tạo nên sự thông nối giữa động mạch và các xoang trong thể hang.

  Ngoài hai căn do như trên , một số thuốc cũng có xác xuất gây đau khi cương dương vật như các thuốc hướng thần kinh có xác xuất liên quan chẹn alpha ngoại biên hoặc dòng serotonin trung ương , thuốc chống trầm cảm như trazodone cũng thường gây nên.

  diễn tả triệu chứng trên lâm sàng: thường nhật khi cương dương vật thì cả thể hang và thể xốp , quy đầu đều cứng , nhưng khi cương dương vật gây đau thì chỉ có xác xuất hang cương cứng mà thôi , quy đầu nhỏ , mềm , mặt bụng của dương vật phẳng vì thể xốp không cương.

  Trường hợp cương đau dương vật do các bệnh về máu như máu trắng cấp , bạch huyết cầu kinh , bệnh đa hồng huyết cầu , bệnh hồng huyết cầu hình liềm… thì việc chữa trị căn do là quan yếu. Nhưng nếu chỉ chữa trị căn do cũng phải mất hàng tuần thậm chí hàng tháng , tuần hoàn máu mới lưu thông trở lại. Trong trường hợp này , dương vật cứng mãi , bệnh nhân có xác xuất sốc do đớn đau , hoại tử dương vật hay để lại di chứng khác. Bởi vậy , những bệnh nhân này nên được can thiệp ngoại khoa sớm để khả năng phục hồi không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả công năng cương cao hơn.

  bạn có thể tìm hiểu thêm sản phẩm:http://www.hangngoainhap.com.vn/103-thuc-pham-tang-sinh-ly-dan-ong-essence-of-red-kangaroo.html
   

Chia sẻ trang này