Đánh giá camera iCamPro Deluxe thiết bị ghi hình thông minh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi hoanghai, 28/12/16.

 1. hoanghai

  hoanghai Vip Member

  Amaryllo là một nhà cung cấp Hà Lan, hơi mạnh trong lĩnh vực thiết bị ghi hình an ninh. Họ sắp vào đất nước ta và tuyệt tác trước tiên là iCamPro Deluxe, một vật dụng có khả năng nhận diện khuôn mặt, lưu file phim lên Google Drive, tự động nhận diện di chuyển, âm thanh để cảnh báo và đặc trưng là phân bố giống một bóng đèn dùng đuôi E27 tiêu chuẩn. Giá của tác phẩm này là 8 triệu đồng, khá cao nhưng cũng không quá chênh lệch so với giá 300$ chưa thuế trên Amazon.


  Amaryllo iCamPro Deluxe là camera hỗ trợ quay phim FullHD, nó gắn trực tiếp vào chuôi đèn E27 của chúng ta mà không cần bất cứ một bộ nguồn nào bên ngoài. Với thiết kế như vậy thì người lạ sẽ ít lúc quan tâm đến camera này, trừ lúc họ để ý.
  [​IMG]


  Hình ảnh mà iCamPro Deluxe ghi nhận được sẽ có thể lưu ở 4 nơi: dịch vụ đám mây của Amaryllo (có gói miễn phí lưu lại 24 tiếng gần nhất), thẻ nhớ microSD, bộ nhớ trong 4GB và đặc trưng hỗ trợ lưu trực tiếp vào Google Drive hay những ổ NAS của bạn. Với các phương thức ghi nhớlưu lại này thì dữ liệu của chúng ta sẽ rất an toàn.
  [​IMG]

  Với việc tích hợp những cảm biến đi lại, cụm camera chất lượng cao và CPU đủ mạnh để nhận diện khuôn mặt thì iCamPro có thể phân tích để quyết định lúc nào sẽ tự động gửi các cảnh báo đến máy tính của người dùng. Thông thường thì khi phát hiện có chuyển động hay nghi vấn, camera sẽ gửi notification đến và cho chúng ta xem một đoạn video ngắn khoảng 10 giây để quyển định xem có gì khả nghi hay không. Giả dụ bạn tận hưởng có vấn đề gì, chúng ta sẽ có thể vuốt lên, kéo qua kéo lại trên màn hình smartphone để điều khiển camera.
  [​IMG]

  Ngoài nhận diện khuôn mặt hay cảm biến di chuyển, iCamPro Deluxe còn có thể nhận diện âm thanh để cảnh báo đến người sử dụng. Chúng ta cũng có thể dùng các microphone trong thiết bị ghi hình để đàm thoại 2 chiều qua lại giữa đối tượng đang quay và người điều khiển camera từ xa.

  nếu bạn lo lắng về việc iCamPro Deluxe sẽ bắt sóng không ổn định thì cũng đừng lo lắng quá, thiết bị ghi hình này dùng ăng ten kém 2x2 MiMo, một điểm không xuất hiện rộng rãi trên các thứ tương đương. Với việc ứng dụng nhiều ăng ten thì iCamPro Deluxe sẽ vận động ổn, nói cả lúc bạn đi xa. Thử nghiệm thực tế ở nhà mình, nơi WiFi không nhiễu thì máy hoạt động hơi là nhanh và ít trễ hơn hẳn trong môi trường cafe Tinhte, nơi mà bị nhiễu hầu hết. Ở trong video thì bọn mình thử ở Tinhte, các bạn có thể thấy là độ trễ ở mức chấp nhận được.
  [​IMG]

  Về chất lượng video, trong môi trường khá tối như bọn mình thử thì iCamPro Deluxe cho chất lượng tốt, vẫn theo dõi rõ nét mặt của các chủ thể trong khung hình. Một phần của kết quả này cũng nhờ thiết bị thu hình ứng dụng cảm biến kích cỡ hơi lớn so với camera an ninh (1/2.7"), độ phân giải thấp (2MP) nên công năng quay tối là cực kỳ ổn, còn quay ban ngày thì bảng màu tốt, dù đôi khi mình vẫn muốn hình ảnh trong trẻo hơn chút nữa. Mình chưa thử quay đêm nhưng thấy máy tích hợp 8 đèn hồng ngoại và 6 đèn flash LED.

  Mời quý khách tìm hiểu thêm: Đánh giá camera icampro Deluxe tích hợp nhận diện khuôn mặt điện toán đám mây
   

Chia sẻ trang này