Đông trùng hạ thảo rất tốt cho đời sống tình dục

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi doanngocy, 23/11/16.

 1. doanngocy

  doanngocy Vip Member

  Đông trùng hạ thảo có ích gì trong giao tế tình dục?
  Thời buổi kinh tế phát triển , Chỗ ở vật chất được nâng cao thì nhu cầu dùng các vị thuốc qúy của Đông y nhằm bồi bổ sức khoẻ và kéo dài tuổi thọ ngày càng lớn. Với cánh ‘mày râu’ thì những dược liệu có thể cải thiện Chỗ ở sinh lý , phòng chống ‘căn bệnh’ ‘ trên bảo dưới không nghe’ hoặc ‘chưa đi chợ đã hết tiền’ nghe chừng được trọng dụng hơn cả.
  thành thử , ngoài những vị thuốc cổ truyền thống của Đông y như Nhân sâm , Nhung hươu , Cao hổ cốt.. người ta còn gắng tìm các dược liệu giàu tính “Viagra” như Dâm dương hoắc , Nhục ung dung , Ba kích , Dương hoàn…và trong đó có một thứ gần đây được chú ý nhiều , đó là Đông trùng hạ thảo. Vậy Đông trùng hạ thảo là gì? Và nó có thực thụ giúp ích nhiều cho Chỗ ở tình dục hay không? Những diễn giải dưới đây sẽ giúp độc giả mày mò sâu hơn về Sự tình này. đông Trùng Hạ Thảo Aloha còn gọi là trùng thảo , hạ thảo đông trùng hay đông trùng thảo , là một giống nấm mọc ký sinh trên sâu non của một loại sâu thuộc họ cánh bướm. Nấm và sâu hợp sinh với nhau. Vào mùa đông , con sâu non nằm ở dưới đất , nấm phát triển vào toàn thân con sâu để hút chất dinh dưỡng , làm con sâu chết. Đến mùa hạ , nấm sinh cơ chất ( stroma ) mọc chồi khỏi Đại địa nhưng gốc vẫn dính liền vào đầu sâu.

  [​IMG]

  Người ta thường đào lấy tất thảy xác sâu và nấm mà hạt đen. Vì mùa đông là con sâu , mùa hạ lại thành cây cối nên vị thuốc này có tên là Đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo Về thành phần hoá học: Đông trùng hạ thảo chứa 25-32% protit ( gần đây có thông báo rằng tỉ lệ này đạt tới 44 , 26% ) , khi thuỷ phân cho tới 14-19 axit amin khác biệt như axit aspartic , axit glutamic , serin , histidin , glucin , threonin , arginin , tyrosin , alanin , triptophan , methionin , valin , phenylalanin , isoleucin , leucin , ornithin , lysin…; 8 , 4% chất béo; 7-29% D-manitol; các vitamin như sinh tố A , B1 , B2 , B12 , C và các yếu tố vi lượng như Na , K , Ca , Mg , Al , Mn , Cu , Zn , Bo , Fe , Tc…trong đó cao nhất là phốtpho. Ngoại giả , còn có các chất khác như uracil , adenin , adenin nucleosit , ergosterol , cholesteryl , palmitat…Cùng với những hiểu biết trên thì bạn cũng nên biết đông Trùng Hạ Thảo Aloha mua ở đâu

  [​IMG]

  Tuy còn nhiều Sự tình phải nối làm rõ , nhưng cho đến nay , các nhà khoa học đã Học hỏi và nhận thấy Đông trùng hạ thảo có công dụng dược lý khá phong phú:
  Đối với hệ thống miễn dịch: Những Học hỏi thực nghiệm đã chứng minh Đông trùng hạ thảo có kĩ năng tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào cũng như miễn dịch dịch thể. Chi tiết là có công dụng nâng cao hoạt tính của đại thực bào và tế bào NK , điều tiết đặc tính đối đáp của tế bào lympho B , tăng cường một cách có lựa chọn hoạt tính của tế bào T ức chế , làm tăng nồng độ các kháng thể IgG , IgM trong huyết thanh. Mặt khác , Đông trùng hạ thảo còn là một vị thuốc ức chế miễn dịch có công dụng chống sự bài loại tổ chức cấy ghép khá tốt.

  <===Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tại: https://www.hangngoainhap.com.vn/,http://www.lamdepeva.vn/
   

Chia sẻ trang này