Khi nào cần cảnh giác với hu hu của trẻ mà bà mẹ cần lưu ý

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi doanngocy, 5/11/16.

 1. doanngocy

  doanngocy Vip Member

  Khi nào cần cảnh giác với hu hu của con?
  hu hu của trẻ được xem là ngôn ngữ trước hết của mọi đứa trẻ khi mà chúng chưa thể phát âm. Chính bởi vậy , mọi thông báo của trẻ đều được duyệt y hu hu để thể hiện. Vậy là khi đã lên chức bố , mẹ , bạn đã kịp khám phá về những thông điệp tác động đến hu hu của con hay là chưa?
  hu hu của từng đứa trẻ có thể từ 3 nguyên nhân: sinh lý , tâm lý hay bệnh lý. Để có thể đặt hiểu con khóc vì điều gì , cha mẹ có thể dựa vào từng cấp độ cao thấp , khỏe yếu của hu hu , thể hiện ở trên gương mặt và mức độ khua chân múa tay… của bé đặt biết được sự phán đoán này chuẩn xác ý nghĩa hu hu của con là gì.
  dựa vào hu hu có thể biết được các nhu cầu sinh lý , tâm lý và bệnh lý của trẻ. Ngoài những việc đó thì các bà mẹ cũng nên chăm sóc cho trẻ bằng sản phẩm White Rain Kids
  hu hu phản ảnh nhu cầu sinh lý , tâm lý
  Đối với các hu hu thể hiện cho các nhu cầu về mặt sinh lý và tâm lý như tình trạng đòi bú , đòi ăn , khát nước , ướt tã hay buồn ngủ , … ba mẹ chỉ rượu cần phải đáp ứng đúng là bé sẽ nín ngay. Để nhận diện được mỗi một nhu cầu khác biệt và mẹ có thể chứng cứ trên các đặc trưng sau:

  [​IMG]

  Đói: hu hu to vang và liên tiếp. Khóc mà một lúc , trẻ lại Thôi thời nhìn về phía ba mẹ quan sát. Khi chưa chiếm được một đặc tính gì , trẻ sẽ nối khóc to hơn kèm theo đó là những làn sóng điện mút tay , liếm mép , tóp tép miệng và nhỏ nước bọt.
  Khát: Trẻ khóc nhỏ hơn so với khi mà lòng đói. Nếu người lớn đưa bình bú cho trẻ , trẻ sẽ ngay ngay lập tức há miệng và với người theo hướng bình sữa giá dụ mà bạn di chuyển về hướng khác. Khi núm vú gần miệng , thời trẻ ngay lập tức ngậm bình và bú.
  Gắt ngủ: Ban hu hu có ở mức độ tăng dần đều cả về mặt âm lượng và tần suất. Ban đầu , thì trẻ chỉ khóc hức hức chỉ vài tiếng rồi nín. Khi chờ đợi thêm , trẻ sẽ lại nối khóc lớn hơn và nhiều hơn. Đến chập này quá buồn ngủ , trẻ khóc lớn tiếng và liên tiếp.
  Làm nũng: Âm lượng hu hu sẽ bị thất thường , lúc thấp và lúc cao. Khóc mà Đã không có nước mắt đi cùng , miệng thì mếu máo , thuộc hạ khua máy lung bung và đôi mắt đảo nhìn bao quanh liên tiếp. Cùng với đó thì chúng ta cũng nên chăm sóc thêm cho trẻ bằng sản phẩm Sữa tắm gội xả cho bé nữa nha!

  [​IMG]

  Hoảng sợ: đột ngột tiếng khóc như ré lên , hu hu to đi cùng với tiếng nấc dài , toàn thân thì giãy giụa. Bạn có thể can hệ các âm thanh thất thường ngay trước lúc bé khóc để biết bé sợ điều gì.
  Tã ướt cũng sẽ có thể khiến trẻ khóc
  Tã ướt do đi tè hay đi tiêu: Trẻ có thể khóc bự hay khóc nhỏ nhưng thông thường ở trẻ lo lắng , đạp chân nhiều và khuôn mặt nhăn nhó tỏ vẻ khó chịu.
  Thấy buồn và chán: Khi bé không muốn ngồi yên một chỗ , chán những đồ chơi , muốn ẵm bồng đi lại , bé có thể là khóc hự hự đôi ba tiếng và có những mật hiệu chi tiết như đưa tay đòi bế , duỗi chân chuồi xuống đất khi mà đang được bế cao , với những bé lớn hơn còn đưa tay chỉ trỏ... Các bấy giờ , có thể bé đã cảm thấy chán và muốn đổi thay phong độ hay chỗ ngồi , chỗ chơi. Với những hiểu biết trên thì chúng ta cũng nên tham khảo thêm về cách dùng sản phẩm Dầu Gội Khô Dove để chăm sóc thêm cho trẻ!

  <===Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/,http://www.lamdepeva.vn/
   

Chia sẻ trang này