Lí do phái đẹp nên ngủ nướng nhiều hơn nam giới

Thảo luận trong 'Mẹo Làm Đẹp' bắt đầu bởi tutandat, 7/4/17.

 1. tutandat

  tutandat Vip Member

  Một nhóm các nhà tìm hiểu Hà Lan theo dõi gần 800 nam và nữ trung niên khỏe mạnh thấy rằng có mối liên hệ giữa giấc ngủ và bệnh tiểu đường, theo Mirror.

  Theo ghi nhận của các nhà nghiên cứu kỹ, ngủ thêm có mẹo hay làm giảm nguy cơ nàng mắc bệnh tiểu đường, nhưng lại tăng cường nguy cơ mắc bệnh này với nam giới. Cho nên, nam giới không được ngủ thêm vào buổi sáng nếu muốn khỏe mạnh. Đây được xem là bước tiến quan trọng trong việc khắc phục dịch bệnh đái tháo đường của thời đại.

  -> Chị em đang săn lùng sản phẩm Kem Dưỡng Trắng Da Hada Labo Rohto Hộp 50g Của Nhật cho bộ sưu tập của mình, vì sao lại vậy?

  Bệnh tiểu đường loại 2 là bệnh do các bộ phân cơ thể không sản xuất đủ insulin do lượng đường huyết tăng cao. Theo các nhà nghiên cứu, giấc ngủ trung bình làm cho dài thêm từ 7 giờ 18 phút hoặc lâu hơn, với quý cô ngủ lâu hơn thời lượng này có thể giúp toàn bộ cơ thể của họ tin dùng insulin tốt hơn nên giúp loại bỏ nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.  Nhà tìm hiểu Femke Rutters, tại bệnh viện VU ở Amsterdam, cho biết: "Tuy nhiên, ở nam giới, ngủ quá nhiều hoặc quá ít liên quan tới việc các tế bào trong cơ thể ít thích ứng với insulin, làm giảm sự hấp thu glucose và từ đó làm tăng nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường trong tương lai”.

  [​IMG]

  nghiên cứu kỹ này một lần nữa cho thấy tầm quan trọng của giấc ngủ và được coi là khía cạnh quan trọng của sức khỏe.

  kế hoạch hút thuốc sẽ khắc 'sẹo' lên bộ gien của người hút, và phát hiện mới có biện pháp hỗ trợ công cuộc chữa trị một vài căn bệnh liên quan đến khói viên uống như ung thư và tim mạch.

  Cuộc phân tích gần 16.000 mẫu máu của những người đang hút thuốc, người cai viên uống thành công và người không hút thuốc đã cho kết quả bất ngờ: khói thuốc uống để lại một dấu ấn dường như không xóa nhòa trên ADN của người đang hoặc từng hút. Dấu ấn này tạo ra dưới dạng các biến đổi hóa chất trên bề mặt gien, và những biến đổi đó ảnh hưởng đến các chức năng cụ thể của gien, gọi là các biến đổi về di truyền ngoại gien.

  -> Hiện nay Phấn Nền Phủ CC Cream The FaceShop là món quà đang rất được nhiều chị em ưa chuộng, các bạn đã dùng thử chưa?

  Sự biến đổi được xác nhận trong cuộc tìm hiểu mới là methyl hóa ADN. Trong đó, một phân tử thuộc nhóm methyl yên vị trên bề mặt của ADN và tác động khiến gien được kích hoạt hoặc yên lặng. Trong số một vài người cai được thuốc được 5 năm, đa số những điểm bị ảnh hưởng đều quay về trạng thái bình thường so với một số người chưa từng hút thuốc. Tuy nhiên, một vài thay đổi bề mặt của gien vẫn tiếp tục bám trụ dai dẳng sau 30 năm kể từ khi bỏ thuốc uống.

  Các cuộc nghiên cứu kỹ chứng tỏ hút thuốc lá có giải pháp tạo ra những thay đổi trên bề mặt gien, và một số biến đổi đó có cơ hội được thường xuyên sử dụng để đo lường nguy cơ mắc các căn bệnh cụ thể như ung thư.

  -> Sản phẩm Kem Dưỡng Sk II Cellumination Deep Surge Ex công thức hoàn hảo từ Nhật dành cho phái đẹp.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này