Lợi ích không ngờ khi xem các hình ảnh kinh dị

Thảo luận trong 'Mẹo Làm Đẹp' bắt đầu bởi tutandat, 5/4/17.

 1. tutandat

  tutandat Vip Member

  Nhiều người không thích hội lễ Halloween bởi nó mang tính chất kinh dị , thế nhưng ít người biết rằng khi xem những hình ảnh kinh dị cũng mang đến không ít điều lợi , theo Livestrong .
  Một trải nghiệm hăng hái
  Ông Glenn Sparks , giáo sư tại Trường truyền thông Lamb Brian tại Đại học Purdue ( Mỹ ) , đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng về sức hấp dẫn đằng sau các bộ phim đáng sợ. Ông nói rằng nhiều người trong chúng ta sợ xem phim kinh dị , nhưng xem phim kinh dị là một trải nghiệm tích cực.

  -> Sản phẩm Kem Trị Thâm Mông Miwaku No Ohirri 50g công thức hoàn hảo từ Nhật dành cho phái đẹp.

  Tăng cường sự tự tín
  Sparks nói rằng phim đáng sợ giúp người xem chinh phục một cái gì đó đầy thách thức. Một số người có xác xuất cảm thấy đẹp hơn sau khi phải đương đầu với những sợ hãi.
  Kích thích não hoạt động
  Theo ông Sparks , khi xem một bộ phim đáng sợ , hai phần của bộ não được kích hoạt , gồm đồi thị và hạch hạnh nhân. Đồi thị xử lí các thông điệp ban sơ từ thân thể , và sau thời gian ấy các hạch hạnh nhân giúp thân thể rõ ràng liệu sự sợ hãi được mô tả có phải là mối làm ai đấy sợ sệt tai hại. Vì vậy , cho dù chúng ta thích những bộ phim này hay không thích thì bộ não cũng làm việc cùng nhau để phản ứng với những kích thích từ một bộ phim đáng sợ.

  [​IMG]

  Tăng ngưỡng chịu đau
  Một nghiên cứu mới đây ở Anh được công báo bởi Hiệp hội họ hàng nhà vua Khoa học Mở cho thấy xem phim khiến người ta sợ hay mang đến xúc cảm khơi dậy kịch tính đều gây nên các cơ chế sinh học thần kinh na ná làm tăng hoóc môn endorphin - loại hoóc môn phản ánh tăng ngưỡng chịu đau.
  Đốt cháy calo
  Khi sợ hãi , tuyến thượng thận dâng cao làm tăng tỷ lệ thảo luận chất. Theo Telegraph , một nghiên cứu của Trường đại học Westminster ( Anh ) cho thấy xem hết một phim đáng sợ giúp thân thể đốt cháy 200 calo.

  -> Chị em đang săn lùng sản phẩm Bộ Ba Dầu Gội Màu Tím Shiseido Tsubaki Volume Touch Nhật Bản cho bộ sưu tập của mình, vì sao lại vậy?

  Với kinh nghiệm về nhi , bác sĩ Hiếu đã request không để ý siêu thanh tim vì khả năng bé bị thủng tim , phải mở ngực. Kết quả mở ngực cho thấy tim bệnh nhi bị đâm thủng , máu đang chảu , phổi phải thủng. Các bác sĩ đã khâu các vết thương cầm máu và đặt ống dẫn hơi đốt lưu dịch ra ngoài. Đến gần 0 giờ thì ca mổ mới xong. “Máu bệnh nhi mất rất nhiều , truyền không kịp nên các bác sĩ phải hút máu từ các bịch để đẩy vào thân thể bé. Bệnh nhi được vào 4-5 chức vụ máu , giáo sư Công cho hay.
  Hiện bệnh nhi đã tỉnh , sinh hiệu yên ổn , được thở ô xy và đã được chuyển viện sang BV Nhi đồng 1 để điều trị.

  -> Hiện nay Phấn phủ PDC Pidite Clear Smooth Powder SPF 22 PA+++ 27g là món quà đang rất được nhiều chị em ưa chuộng, các bạn đã dùng thử chưa?
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này