Mắc bệnh giang mai bởi do chồng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tutandat, 19/11/16.

 1. tutandat

  tutandat Vip Member

  Sau 2 lần soát xét tường tận thì tôi mới thống khổ mà chấp nhận cái sự thực phũ phàng , tôi đã bị . Tôi là người phụ nữ của gia đình , thường nhật luôn ở nhà , ngoài chuyện bếp nước chăm con ra thì tôi không có đi đâu mà có khả năng mắc được căn bệnh này , chỉ có chồng mới có khả năng mang bệnh lây cho tôi.

  Những cú phôn lạ:
  Chồng tôi làm phó giám đốc doanh nghiệp xây dựng , nên chồng tôi luôn phải đi công tác rồi tiếp khách với dùng thêm tinh chất hàu bởi thế việc chăm con cái đều do tôi toan tính tôi cũng buộc phải nghỉ làm để chăm con. Mấy tháng gần đây nhiều khi tôi nghe thấy có phôn gọi tới máy của chồng nhưng anh thường bắt máy và bảo “nhầm số rồi”. Tôi nhiều khi thắc mắc hỏi nhưng a nói vậy thì tôi cũng tin , chả nghi gì. Khoảng 2 tháng trước thốt nhiên vùng kín của tôi lở loét , nổi hạch bẹn , nhưng không đớn đau gì nên tôi chủ quan nghĩ rằng chắc do bị viêm nhiễm nhẹ , nên tôi cũng chỉ mua nước vệ sinh rửa sạch vùng kín đồng thời uống thuốc kháng viêm.

  Mấy tuần gần đây , hạch nổi lên tất cả thân thể , nổi ban tất cả thân thể , vùng kín có nhiều nốt sùi nở loét , dịch có mùi hơn , khiến tôi thấy lo lắng. Tôi đi bệnh viện khám bệnh để xem như thế nào. Đợi chờ mỏi mệt cả 1 ngày trời cuối cùng bác sĩ báo rằng tôi bị bệnh giang mai. Tôi nghe tin mà bủn nhủn cả thủ túc , tôi nghĩ rằng bác sĩ khám sai , tôi Ngờ vực được chuyện này.

  [​IMG]

  Tôi nhất quyết bảo sai và xin bác sĩ khám lại , hôm sau tôi đi sang viện khác khám bệnh và kết quả cũng y như rằng vậy , thật không ngờ mình lại bị mắc căn bệnh này. Từ khi lấy chồng tới giờ tôi có làm chi khuyết điểm hay xúc tiếp với ai bị bệnh đâu , nên việc bị lây bệnh này ngoài chồng ra không ai khác , mà nghĩ lại những cú phôn lạ , tôi đang chỉ nghi nhưng không tìm ra chứng cớ anh bồ bịch , ai ngờ được rằng sổ chẩn đoán bệnh của tôi lại chính là chứng cớ vững chắc nhất.
  bổ thận tráng dương nhờ sản phẩm:http://www.hangngoainhap.com.vn/1135-vien-uong-tinh-chat-hau-tuoi-orihiro-120-vien-cua-nhat-ban.html


  Hối hận:
  Tôi chán nản khôn xiết , về tới nhà tôi khóa cửa lại , không muốn ăn uống gì cả , cứ ngồi ghế mà nghĩ suy mà khóc thương cho bản thân mình. Tới 8h tối chồng tôi đi làm về , về tới nhà anh còn hỏi chưa nấu cơm sao? anh thấy tôi ngồi thừ ra đó mới hỏi “em làm sao vậy? ốm trong người sao?” , tôi nhìn anh mà muốn tát cho anh một phát , căm ghét con người trước mặt , người đã lừa dối tôi suốt thời kì qua , lại còn mang bệnh về nhà.
   

Chia sẻ trang này