Mát xa cho bé như thế nào là an toàn

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi doanngocy, 1/12/16.

 1. doanngocy

  doanngocy Vip Member

  Mát xa cho bé là cách coi sóc và mô tả tình yêu thương rất tuyệt vời đối với bé. Khoa học đã chứng minh rằng việc mát xa hàng ngày góp phần tạo ra não bộ và tăng nhanh sức khỏe cho bé. Hơn nữa , bé nào cũng thích được mát xa.
  Bạn nên tạo thói quen mát xa hàng ngày cho cục cưng của mình. Thời khắc đưa lại hiệu quả tốt nhất để mát xa là sau khi tắm cho bé bằng nước ấm. Khi đó , bé đang thấy rất bị đè nặng. Bạn vừa mát xa nhẹ nhõm , vừa thủ thỉ với bé để giúp bé ngồi nghỉ , tiện lợi chìm vào giấc ngủ.
  Mát xa cho bé không quá khó và bạn có xác xuất học được cách mát xa nhờ xem video hướng dẫn. Chúng ta nên xem thêm sản phẩm Kem Bôi Muỗi Côn Trùng đốt muhi của Nhật để chăm sóc tốt thêm cho baby của chúng ta nhé!

  [​IMG]

  Các cách mát xa cho bé
  Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy xem những mẹo nhỏ của chúng ta về việc sẵn sàng mátxa , giúp bạn tạo không gian ngồi nghỉ cho bé. Sau thời gian ấy , hãy vào trang chỉ dẫn các kiểu mát xa để học các kiểu mát xa tất cả thân thể cơ bản.
  Bạn có xác xuất mát xa cho bé ở tất cả các lứa tuổi. Hãy nhớ rằng trẻ sơ sinh khác lạ mẫn cảm với việc được mát xa và sẽ dễ ngủ. Hãy xem trang chỉ dẫn cách mát xa cho trẻ sơ sinh để có được một số lời khuyên hữu ích.
  Bé sinh non được coi sóc khác lạ để tạo cảm giác gần gụi và bình yên cho bé. Theo các chuyên gia y tế , việc mát xa cho bé sinh non rất hữu ích. Hãy xem những lời khuyên của chúng ta về việc mát xa cho bé sinh non.
  Những em bé lớn hơn một tí và bé mới biết đi cũng thích mát xa nhưng lúc này chúng không thể ngồi yên hơn. Chúng có xác xuất sẽ cười rúc rích khi được mát xa. Ở độ tuổi này , bạn có xác xuất vừa mát xa vừa hát cho con nghe , hoặc vừa mát xa vừa chơi trò chơi. Hãy xem trang mát xa cho bé của chúng ta và các trang mát xa cho bé đang tập đi để có những cách mát xa hữu ích. Những hiểu biết trên đối với trẻ rất cần thiết , nhưng bạn cũng cần chăm sóc thêm cho trẻ bằng sản phẩm Kem Muhi 40ml nữa nhé!

  [​IMG]

  Những việc sau đây ta cũng cần phải biết nhé!
  Hai bữa nay , bé nhà tôi nóng sốt. Mỗi lần con giảm sốt là người bé toát mồ hôi. Nhìn con , tôi thương bé lắm. Da của con tôi vẫn còn những nốt vảy tróc từ sau sinh. Mọi người thường bảo đó là da cáy.
  Tôi phải làm chi trong tình trạng này đây? Sao các bé khác đều rất thích tắm mà mỗi lần xuống nước con tôi lại khóc và tím tái người như vậy? Liệu cháu có bị sao không? Mà nếu cứ không tắm cho bé thế này , tôi cũng không yên tâm chút nào. Lòng tôi đang như có lửa đốt bên trong , mong các chị có con nhỏ san sớt kinh nghiệm cho tôi với.
  Dùng gáo nước dội sạch khắp người cho bé và lau lại cho bé bằng khăn sạch. Nhẹ nhõm nhấc bé ra khỏi bồn với một tay đỡ cổ và đầu bé , một tay đỡ mông bé. Vì người trẻ nhỏ rất trơn khi đang ướt , bạn nên nhờ một người nữa cầm giúp khăn lau khô và đỡ lấy bé.
  Quấn bé trong khăn tắm và vỗ vỗ khẽ cho bé khô. Sau thời gian ấy , thay tã , mặc xống áo cho bé xong là mẹ có xác xuất đặt một nụ hôn ngọt ngào lên trán con yêu rồi đấy.
  '===> Chúng ta cũng nên tham khảo thêm sản phẩm Dầu Nóng Antiphlamine Hàn Quốc để chăm sóc cho cơ xương khớp.

  <===Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tại: https://www.hangngoainhap.com.vn/,http://www.lamdepeva.vn/
   

Chia sẻ trang này