Mối liên quan giữa vitamin D và ung thư vú

Thảo luận trong 'Mẹo Làm Đẹp' bắt đầu bởi tutandat, 4/4/17.

 1. tutandat

  tutandat Vip Member

  Nhiều Học hỏi đã chỉ ra rằng có mối liên hệ giữa vitamin D và bệnh ung thư vú , theo naturalnews .
  Những nữ giới bị ung thư vú có khuynh hướng có mực độ vitamin D thấp. Vitamin D đóng vai trò trong việc kiểm tra sự tăng trưởng của tế bào vú bình thường và có thể chặn các tế bào ung thư vú phát triển.
  Nguồn vitamin chính cho cơ thể là từ ánh sáng kim ô được chuyển đổi thành hoóc môn calcitriol ở các mô khác nhau của cơ thể , bao gồm cả mô vú. Nó cũng được tiếp thu vào cơ thể qua thực phẩm - chẳng hạn như dầu cá và trứng.

  -> Hiện nay Phấn phủ PDC Pidite Clear Smooth Powder SPF 22 PA+++ 27g là món quà đang rất được nhiều chị em ưa chuộng, các bạn đã dùng thử chưa?

  Theo tiến sĩ Cedric Garland F. tại trung tâm ung thư Moores vú Đại học San Diego ( Mỹ ) , nếu không Có sẵn vitamin D , cấu trúc cơ thể sụp đổ và các tế bào nhân lên , dẫn đến ung thư trong nhiều trường hợp.
  Ông Carole Baggerly , người sáng lập của trang GrassrootsHealth.com tin rằng 90% ca ung thư vú thường liên hệ đến Thiếu thốn vitamin D. Nhóm của ông đã tìm thấy rằng những nữ giới có nồng độ 25-hydroxyvitamin D cao trong máu có tỷ lệ tử vong thấp hơn 50% so với những nữ giới có nồng độ 25-hydroxyvitamin D thấp trong máu của họ.

  [​IMG]

  Ông Nguyễn Hoàng Dũng ( ngụ đường Lãnh Binh Thăng , Q.11 ) , một thợ cơ khí cho biết khi P.12 Chỉ chung các sinh vật người dân đập tam cấp giao hoàn lề đường. Thời Ngày ngày thừa thãi người tìm đến cơ sở của ông nhờ làm tam cấp sắt di động. Trung bình Ngày ngày , ông làm hơn 7 cái , trừ tiền công thì lời 300.000 đồng/cái , tính ra lương lậu hơn 2 triệu đồng.
  Theo ông Dũng , bậc tam cấp âm xuống nền nhà ông cũng có làm nhưng số lượng ít hơn. Loại này tốn nhiều nguyên liệu , thời gian nên giá thành cao hơn. Để sản xuất được tam cấp này , người thợ phải mua một tấm sắt lớn bằng với diện tích nền bậc tam cấp , sau đó hàn hai thanh sắt phía dưới và lắp hai bạc đạn vào hai bên. Song song , hàn một tấm lưới thanh sắt và gắn vào sao cho có thể khớp bạc đạn , kéo ra kéo vào.

  -> Sản phẩm Kem Trị Thâm Mông Miwaku No Ohirri 50g công thức hoàn hảo từ Nhật dành cho phái đẹp.

  Sau khi hoàn tất , chỉ cần đục nền nhà trước cửa ra vào và lắp xuống. Khi muốn dắt xe hay làm gì thì kéo tấm lưới sắt này ra , xong đẩy vào âm dưới nền. Giá của một tam cấp loại này tùy kích thước giao động từ 2 – 4 triệu đồng.
  Còn ông Nguyễn Hoàng Hồ ( 50 tuổi , quê Long An ) cho biết , lên TP làm việc và ở tại khu vực P.12 ( Q.11 ) , khi thấy nhiều người giải phóng lề đường có nhu cầu làm bậc tam cấp sắt , ông đã đứng ra nhận và làm với giá rẻ nao núng 500.000 đồng/cái.
  Những ngày qua , ông Hồ tất tả đo kích thước tam cấp và đến cửa hàng nguyên liệu xây dựng mua sắt về làm , trung bình khoảng 5 cái/ngày. Lương lậu hơn 1 triệu đồng.

  -> Chị em đang săn lùng sản phẩm Bộ Ba Dầu Gội Màu Tím Shiseido Tsubaki Volume Touch Nhật Bản cho bộ sưu tập của mình, vì sao lại vậy?
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này