Người dùng khăn tắm nên lưu ý 5 điều sau

Thảo luận trong 'Mẹo Làm Đẹp' bắt đầu bởi tutandat, 1/4/17.

 1. tutandat

  tutandat Vip Member

  Treo 2 khăn gần kề nhau , không giặt khăn mỗi ngày , sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa để giặt khăn là những điều không nên làm với chiếc khăn tắm để phòng được nhiều bệnh cho bản thân và gia đình , theo boldsky .
  Treo 2 khăn gần kề nhau. Đây là một cách khiến bạn dễ mắc vi khuẩn khi để 2 khăn cạnh nhau , đặc biệt nếu hai chiếc khăn của hai người. Ví như bạn đang treo hai chiếc khăn đã qua sử dụng , bạn đang tạo hoàn cảnh cho độ ẩm và vi khuẩn phát triển.
  Không giặt khăn mỗi ngày. Chiếc khăn tắm dùng lau hằng ngày nên được giặt hằng ngày vì nếu không thì môi trường ẩm thấp trong buồng tắm sẽ tạo hoàn cảnh cho vi khuẩn trên khăn từ thân hình người có khả năng phát triển.

  -> Sản phẩm Kem Dưỡng Da Sk II Stempower Rich Cream 15g công thức hoàn hảo từ Nhật dành cho phái đẹp.

  Khăn dùng đến khi rách mới bỏ. Theo các chuyên gia Ấn Độ , khăn tắm không nên sở hữu nhiều cái một lúc mà chỉ nên sở hữu 1-2 cái và thay mới khi những chiếc lông khăn đã sờn.
  Sử dụng quá nhiều chất tẩy để giặt khăn. Đừng dùng quá nhiều xà bông để giặt khăn vì chất tẩy rửa có hương có khả năng làm cho bạn nhấm nhẵng khi lau lên mặt hoặc hóa chất chẳng thể giặt sạch hết có khả năng còn tồn đọng trên khăn và bạn có nguy cơ hít phải thứ hóa chất độc hại này.
  Không giặt khăn trong nước nóng. Giặt khăn bằng nước nóng là cách giết chết vi trùng và vi khuẩn. Bị trúng độc thực phẩm , ỉa chảy , E. coli , dị ứng với bụi dị ứng… được cho là do liên quan đến chiếc khăn không được giữ vệ sinh sạch sẽ.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó , kế hoạch cũng nâng cao chất lượng hoạt động và tổ chức màng lưới cán bộ làm thuê tác y tế học đường. Sở Giáo dục - Đào tạo TP sẽ liệt kê danh sách học trò dân tộc thiểu số , đẩy mạnh Công việc tuyên truyền đạo dục chăm nom sức khỏe học trò theo hướng tiếp cận nâng cao sức khỏe. Sở Giáo dục - Đào tạo thực hành Công việc quản lý sức khỏe học trò , đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro vệ sinh dưỡng phẩm , cải thiện dinh dưỡng trẻ mỏ , xây dựng học đường không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro phòng , chống tai nạn thương tích , thực hành bảo hiểm y tế học sinh...

  -> Chị em đang săn lùng sản phẩm Kem Dưỡng Da Olay total 7 In 1 SPF 15 Fragrance Free cho bộ sưu tập của mình, vì sao lại vậy?

  T ận dụng những vật liệu cũ , hai học trò lớp 11 Trường THPT Ngô Gia Tự ( TP.Cam Ranh , tỉnh Khánh Hòa ) đã sáng chế thành công máy làm bánh xoài giúp người dân giảm thời kì làm việc , giải quyết bài toán 'được mùa mất giá' và nâng cao chất lượng sản phẩm.
  Sản phẩm cũng đã vượt hẳn lên-xuất chúng giành được giải nhì trong cuộc thi Khoa học , kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học trò trung học vừa diễn ra tại TP.Vũng Tàu.
  Hai học trò Trương Vũ Đình Khoa , Nguyễn Phú Khánh Duy đều sinh ra và lớn lên tại Khánh Hòa , vùng đất có khí hậu và thổ nhưỡng ăn nhập cho sự phát triển của cây xoài. Chính vì thế người dân ở đây từ lâu đã tự chế biến xoài thành nhiều sản phẩm khác nhau để dễ tiêu thụ trên thị trường , cũng như giải quyết tình trạng được mùa mất giá trúng giá thì thất bát của trái xoài , trong đó có sản phẩm bánh xoài.

  -> Hiện nay Kem Dưỡng Chống Lão Hóa SK II R.N.A Power Radical New Age 15g là món quà đang rất được nhiều chị em ưa chuộng, các bạn đã dùng thử chưa?
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này