Những cách tắm nắng cho trẻ sơ sinh mà bạn cần phải biết

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi doanngocy, 17/11/16.

 1. doanngocy

  doanngocy Vip Member

  Công dụng lớn nhất của việc tặng các bé tắm nắng là bổ sung vitamin D giúboojcho toàn bộ xương và răng của bé chắc khỏe. Tuy thế , mẹ cần đánh giá bất ngờ) những bước dưới đây để chắc chắn rằng mình đã và đang cho con tắm nắng đúng cách hay chưa nhé
  Tắm nắng tót vời tốt cho trẻ nít , nhất là trẻ sơ sinh. Các thành phần nông dân trong tia nắng mặt trời có hiệu lực diệt khuẩn , chống viêm và kích hoạt da sinh ra vitamin D3 giúp tăng cường được hai thành phần nông dân chính cấu tạo nên xương là canxi và phốt pho. Tuy vậy , không phải mẹ nào cũng đã biết cách tắm nắng cho trẻ thực đúng chuẩn nhất. Song song với việc tắm nắng đó thì chúng ta cũng nên chăm sóc thêm cho trẻ bằng sản phẩm Sữa tắm gội xả cho bé nữa nhé!
  Tắm nắng cho trẻ mà không ngay thẳng cách có xác xuất gây các “tác dụng ngược” , liên quan xấu tới sức khỏe của con

  [​IMG]

  1/ Chọn thời khắc tắm nắng cho trẻ
  Khoảng 7 tới 10 ngày sau khi sinh , bé đã có xác xuất thực hiện tắm nắng để thân thể giúp tổng hợp vitamin D. Trong ngày , mẹ chỉ cần nên cho bé tắm nắng trong khoảng tầm thời kì từ 6-9 giờ sáng và độ sau 5 giờ chiều. Trong khoảng thời gian từ 6 tới 9 giờ , tia hồng ngoại và tia cực tím trong ánh mặt trời thì khá yếu , thích hợp để giúp cho bé liên quan quá trình thảo luận chất cho toàn bộ thân thể. Ngược lại , khoảng thời gian sau 5 giờ chiều , tia X-quang có trong ánh mặt trời sẽ giúp cho bé cưng hấp thu can-xi và phốt pho một cách là đưa lại hiệu quả tốt nhất và có ích cho sự phát triển xương.
  Mẹ nên lưu ý khoảng thời gian từ 10 tới 16 giờ , không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả là không nên cho bé xúc tiếp cùng với ánh nắng. Tia cực tím cực mạnh hiện ra có trong ánh nắng mặt trời vào khoảng thời gian này sẽ gây ra thương tổn làn da phong thanh của bé. Các bạn nên tham khảo thêm về sản phẩm White Rain Kids để chăm sóc thêm cho trẻ nha!

  [​IMG]

  2/ Tắm nắng cho các trẻ: Bao lâu thì đủ?
  Tùy thuộc vào từng độ tuổi của trẻ , thời kì tắm nắng có xác xuất từ 10 tới 30 phút hàng ngày. Các ngày đầu , mẹ có xác xuất cho các con tắm nắng trong bóng mát trong tầm khoảng 10 phút và sau thời gian ấy tăng dần thời kì tắm nắng khoảng 20 tới 30 phút cho các ngày tiếp theo. Mỗi đợt tắm nắng của các con chỉ nên kéo dài khoảng tầm 10 ngày , và mẹ nên cho bé “nghỉ” 10 tới 20 ngày rồi sau thời gian ấy mới khởi đầu lại “quy trình”. Với những đứa trẻ sơ sinh , không nhất thiết phải đưa bé ra bên ngoài , mẹ có xác xuất cho con tắm nắng bên của sổ vào các buổi sáng sớm , và mở cửa kính để thân thể con hấp thu được ánh nắng tốt hơn.
  Vào những ngày mùa rét , mẹ cần nên để con tắm nắng vào buổi chiều , đưa lại hiệu quả tốt nhất là tầm khoảng từ 3 tới 5 giờ chiều. Vì bởi , buổi sáng thời tiết thường lạnh hơn , và bé dễ có nguy cơ mắc những bệnh về đường hô hấp.Những hiểu biết trên đối với trẻ rất cần thiết , nhưng bạn cũng cần chăm sóc thêm cho trẻ bằng sản phẩm Dầu Gội Khô Dove nữa nhé!

  <===Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/,http://www.lamdepeva.vn/
   

Chia sẻ trang này