Những điều cần biết khi mẹ sau khi sinh

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi doanngocy, 11/11/16.

 1. doanngocy

  doanngocy Vip Member

  Sinh đẻ là một công việc nặng nhọc khiến người đàn bà phải gắng công và mất dồi dào năng lượng. Sau cuộc đẻ , cơ thể người mẹ ra nhiều mồ hôi , nên cần phải tắm gội cho sạch sẽ. Vào mùa hè trời nóng , mồ hôi ra nhiều , để lâu không tắm , cơ thể càng bẩn , càng dễ nhiễm khuẩn. Bình thường 3 hoặc 4 ngày sau sinh là có thể tắm được rồi , không nên để một tháng. Ngoài ra , cách tắm như thế nào là một Sự tình phải hết sức chú ý. Tắm nhanh và tắm dội là hai đề nghị cơ bản.
  Tắm nhanh là thời gian tắm không nên lâu quá , từ 5 đến 10 phút là vừa. Còn tắm “dội” nghĩa là dùng hương sen hoặc dùng gáo múc nước , dội từ trên xuống dưới , không nên tắm trong bồn tắm hay trong chậu.
  ngoài ra cần phải tắm ở nơi kín đáo , tránh gió lùa , nên tắm nước ấm , kể cả mùa hè hay mùa đông , khi tắm xong phải lau khô nhanh. Gội đầu cũng thế , không nên kiêng gội đầu đến một tháng , song phải gội nhanh và lau đầu cho nhanh khô , tối ưu là dùng máy sấy để sấy khô tóc. Song song với việc chăm sóc cho mẹ thì bạn cũng cần dùng đến sản phẩm White Rain Kids để chăm sóc cho trẻ!

  [​IMG]

  Vệ sinh bộ phận sinh dục thế nào , có sử dụng nước muối rửa bộ phận sinh dục sau sinh không?
  Sau khi sinh , tử cung co bóp để đẩy sản dịch Ra khỏi cửa. Sản dịch bản tính là màng rau , song song cũng là những dịch và màng nhầy của cổ tử cung và âm hộ bong ra. Bản tính của phức hợp này protein , được phân huỷ và là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn trong đường sinh dục của người đàn bà phát triển , có thể thâm nhập vào cơ thể người phụ nữ.
  ngoài ra , cơ quan sinh dục nữ luôn luôn có vi khuẩn ẩn náu. Với những lý do đó , vệ sinh sau sinh hết sức quan trọng và cần thiết cho sản phụ.
  cho nên , sản phụ nên vệ sinh ít nhất là 3 lần là sáng , chiều và tối trước khi đi ngủ , nếu sản dịch ra nhiều nên vệ sinh Hai ba lần hơn. Các dụng cụ vệ sinh phải sạch , tối ưu nên vệ sinh bằng nước sôi để nguội hoặc nước ấm.
  Không khăng khăng phải dùng dung dịch tiệt khuẩn nhưng nước vệ sinh phải là nước sạch. Không nên dùng nước muối loãng để vệ sinh vì tinh thể muối sẽ hút nước và làm vùng sinh dục ngoài của người đàn bà luôn bị ẩm thấp , tạo điều kiện tốt cho vi khuẩn phát triển. Chúng ta nên xem thêm sản phẩm Sữa tắm gội xả cho bé để chăm sóc tốt thêm cho trẻ nhé!

  [​IMG]

  Tai biến thời kỳ hậu sản là bế sản dịch và đờ tử cung:
  Bế sản dịch là sản dịch không thoát Ra khỏi cửa được , cảnh tượng này thường gặp ở người sinh con so. Triệu chứng là không có máu ở khăn vệ sinh , đau bụng , sờ vào bụng thấy cứng , có cục. Trái lại với bế sản dịch , sản dịch không chảy Ra khỏi cửa được là cảnh tượng sản dịch chảy nhiều. Sản dịch chảy nhiều có thể do đờ tử cung – đờ tử cung là tử cung không co bóp được , dẫn đến triệu chứng máu chảy nhiều.
  duyên cớ thứ hai dẫn đến việc sản dịch chảy nhiều có thể do rách tử cung hoặc rách âm hộ mà không được phát hiện hoặc khâu không tốt. Bình thường vài tiếng mới phải thay khăn vệ sinh nhưng nếu phải thay liên tiếp , đến ngày thứ 3 , thứ 4 máu vẫn chảy nhiều , sờ vào bụng dưới thấy mềm , ấn vào một cái thấy máu chảy ra thì khả năng đờ tử cung là rất lớn.
  sản phụ sau sinh như trút được gánh nặng , ngoài ra , trong quá trình chuyển dạ , sản phụ bị đói , lại gắng công nên mệt. Thấy sản phụ thiếp đi người nhà nên theo dõi , nếu máu chảy nhiều , hạ đường huyết , người thỉu đi thì phải gọi bác sĩ.
  Một sai lầm phổ biến nhiều người mắc phải thời kỳ này , đó là nằm gác chéo hai chân lên nhau. Nhiều người tuy là nằm như thế âm hộ sẽ khép lại , nhưng bản tính nằm gác chéo chân là không tốt vì sẽ ngăn cản sản dịch thoát ra ngoài. Cùng với những hiểu biết chăm sóc cho mẹ thì bạn cũng nên chăm sóc thêm cho trẻ bằng sản phẩm Dầu Gội Khô Dove nữa nhé!

  <===Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/,http://www.lamdepeva.vn/
   

Chia sẻ trang này