Những điều cần biết khi tắm nắng cho trẻ nhỏ

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi doanngocy, 15/11/16.

 1. doanngocy

  doanngocy Vip Member

  Lý do mà trẻ sơ sinh cần được tắm nắng mỗi ngày là do những thành phần nông dân có trong ánh nắng mặt trời có hiệu quả diệt khuẩn , kháng viêm , tương tác da sản sinh ra vitamin D3 , một dưỡng chất quan yếu trong việc cấu thành canxi và phốt pho – 2 thành phần chủ chốt của xương , răng. Bên cạnh đó , không phải bà mẹ nào cũng biết được tất tật thông tin về tắm nắng cho trẻ sơ sinh “đúng chuẩn” phải không nào? Thế thì hãy “ghim” ngay lại bài viết này của Conlatatca nhé. Tắm nắng rất tốt cho trẻ nhưng bạn cũng cần tắm nước cho trẻ bằng sản phẩm White Rain Kids nữa nhé!
  Có nên tắm nắng cho trẻ sơ sinh?
  Nên , quá nên đi chứ , bởi ánh nắng mặt trời có thể:
  Tổng hợp 80% lượng vitamin D mà thân thể cần
  Nâng cao sức để kháng
  Diệt khuẩn , chống viêm
  tương tác da sản sinh vitamin D3 giúp tăng cường canxi và phốt pho – 2 thành phần cấu tạo nên xương , răng

  [​IMG]

  Giảm thiểu bệnh còi xương
  thời kì tắm nắng cho trẻ sơ sinh
  thời kì tắm nắng cho trẻ sơ sinh lý tưởng nhất là từ 6-9 giờ sáng và sau 5 giờ chiều , vì trong khoảng thời gian này , tia cực tím và tia hồng ngoại trong ánh mặt trời còn yếu , thích hợp cho việc húc đẩy quá trình trao dổi chất trong thân thể trẻ. Còn sau 5 giờ chiều , tia X-quang trong ánh mặt trời sẽ giúp trẻ tiếp thụ canxi và phốt pho một cách đưa lại hiệu quả tốt nhất , chất lượng cao hơn mức bình thường trong việc phát triển của xương.
  ngược lại , trong khoảng thời gian từ 10-16 giờ , mẹ không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không được để trẻ xúc tiếp với ánh mặt trời quá lâu , vì lúc này trong ánh mặt trời chứa tia cực tím cực mạnh , có xác xuất gây tương tác đến làn da mỏng mảnh của trẻ.
  bên cạnh đó , mẹ đã có xác xuất bắt đầu 1 tuần sau khi sinh và tắm mỗi ngày , đừng lo ngại trẻ sẽ bị cảm lạnh , bởi nhiệt lượng từ mặt trời sẽ sưởi ấm cho trẻ , đồng thời mẹ cũng không để ý phải ủ ấm cho trẻ khi đi tắm nắng đâu nhé.
  Tắm nắng cho trẻ sơ sinh bao lâu?
  Sau khi sinh được 10 ngày , mẹ cần bế trẻ ra bóng mát để trẻ thích ứng dần dần. Những ngày đầu , mẹ chỉ nên tắm nắng cho trẻ khoảng vài phút , sau thời gian ấy tăng dần lên 5 phút , 10 phút và tối đa là 30 phút .
  Mẹ nên tắm nắng theo “đợt” , tắm mỗi ngày khoảng 10 phút kéo dài 10 ngày , sau đó “nghỉ” 20-30 ngày rồi khởi đầu lại “quy trình” . Song song với việc tắm nắng thì tắm nước bằng sản phẩm Sữa tắm gội xả cho bé cũng rất quan trọng.

  [​IMG]

  Đối với trẻ chưa đủ 1 tháng tuổi , mẹ không cố định phải đem con ra ngoài , có thể “phơi” con gần cửa sổ vào lúc sáng sớm và phải mở cửa kính để da trẻ tiếp thụ ánh nắng tốt hơn.
  Những ngày lạnh , đưa lại hiệu quả tốt nhất mẹ nên tắm nắng cho con vào buổi chiều từ 3-5 giờ , vì buổi sáng không khí sẽ lạnh hơn , khiến trẻ gặp phải những vấn đề về hô hấp.
  Tắm nắng cho trẻ đến mấy tháng tuổi?
  Không có quy định nào lại đi giới hạn độ tuổi tắm nắng của bé , vì thân thể chúng ta luôn cần “dùng” đến vitamin D. Tức thị , nếu mẹ không bận rộn vào buổi sáng và có thời kì chăm con , thì mẹ có xác xuất cùng con tắm nắng cho đến khi bé được vài tuổi.
  Khi được 4-5 tuổi , bé sẽ khởi đầu được đưa đi vườn trẻ và giờ đến trường của bé thường là buổi sáng , lúc này các tia nắng mặt trời đã hiện ra nên các bé đã tự tắm nắng cho mình rồi , "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , mẹ không để ý phải lo lắng vấn đề này đối với những trẻ lớn đâu nhé. Những hiểu biết trên đối với trẻ rất cần thiết , nhưng bạn cũng cần chăm sóc thêm cho trẻ bằng sản phẩm Dầu Gội Khô Dove nữa nhé!

  <===Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/,http://www.lamdepeva.vn/
   

Chia sẻ trang này