Những kiến thức tắm cho trẻ mà những bà mẹ cần phải biết đến

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi doanngocy, 10/11/16.

 1. doanngocy

  doanngocy Vip Member

  thời khắc mẹ không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không tắm cho bé
  Với những bé sơ sinh , nhiều mẹ ý rằng chỉ cần tắm cho bé 2 – 3 lần/tuần là vừa đủ. Hẳn nhiên mẹ vẫn phải sử dụng khăn ấm lau rửa cho bé ở các khe , nếp gấp của da và vệ sinh phòng ban sinh dục. Do vầy ở độ tuổi này , bé thường không hay bị bẩn , trong khi mà tắm lại dẫn tới hiện tượng khô da. Nhưng nước là môi trường vô cùng quen thuộc với bé từ hồi nhưng mà nằm trong bụng mẹ và vô cùng tốt cho quá trình tự nhiên của bé. Do thế , mẹ nên tắm cho nhỏ nhắn mỗi ngày. Các bạn nên tham khảo thêm về sản phẩm White Rain Kids để chăm sóc thêm cho trẻ nha!
  thời khắc thích hợp tắm cho bé
  Mẹ cần nên chọn tắm cho các con vào lúc có những ánh nắng mặt trời và tiện lợi tặng các bác mẹ. Vào độ tầm 10 – 11 giờ sáng , hay 3 – 4 giờ chiều là thời khắc vô cùng thích hợp.
  đưa lại hiệu quả tốt nhất , là mẹ có xác xuất rèn luyện cho bé một thói quen theo một trình tự: tắm – bé bú mẹ – ngủ. Do vầy thường nhật , sau hồi nhưng mà tắm xong , bé sẽ cảm giác đói , ăn sẽ ngon miệng và ngủ thực sâu hơn.
  Mẹ chỉ cần nên cho bé tắm từ khoảng 4 – 5 phút/lần tắm. Khi bé được ngoài tầm 3 tháng tuổi , mẹ có xác xuất cho bé tắm tới 10 phút , để bé thỏa sức đùa nghịch cùng với nước.

  [​IMG]

  Dưới đây là các trường hợp mẹ nên tránh tắm cho bé:
  1. Khi trẻ vừa ăn no xong
  Người lớn vừa khi ăn no đã đi tắm sẽ cảm thấy không thoải mái lắm , và hẳn nhiên là trẻ nít cũng như vậy. Khác lạ , với các trẻ còn chưa đầy một tuổi , việc mà tắm ngay sau khi ăn no rất thuận tiện khiến bé bị hiện tượng trào ngược bao tử , gội đầu ngay khi đó cũng rất dễ gây ra hiện tượng thiếu dưỡng khí trên não , có liên quan đéo nổi tốt với sức khỏe của trẻ. Bởi vậy các bạn nên tắm trẻ bằng sản phẩm Sữa tắm gội xả cho bé lúc trẻ chưa ăn nhé!
  2. Khi trẻ cảm lạnh , hấp hấp sốt
  3. Khi da con đang chịu thương tổn
  4. Khi con vừa nôn , trớ
  5. Khi tâm cảnh trẻ không tốt
  6. Sau khi trẻ đi tiêm phòng
  9 thời khắc mẹ không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không tắm cho bé
  7. Trước giờ ngủ của trẻ vào đêm tối
  8. Tắm khi trẻ vừa tỉnh ngủ
  9. Tắm ngay sau khi sinh thực

  [​IMG]

  Trẻ nhỏ nô giỡn ở bên ngoài và về nhà trong một bộ dạng mướt mải mồ hôi , tinh khắp người bốc lên mùi hôi khó mô tả rất dễ làm cho mẹ thấy khó tính , tuy vậy mẹ cũng cần phải chờ con khô hẳn mồ hôi , hết mệt rồi thế hệ nên đưa con đi tắm. Hồi nhưng mà trẻ đang nhiều mồ hôi , đi tắm ngay sẽ rất dễ bị ốm. Do bởi sau khi sinh thực , lỗ chân lông của trẻ đang ở thế mở để thoát mồ hôi , tản nhiệt , chính do vậy , nước tắm sẽ thuận tiện đưa nhiệt lượng trong thân thể bé ra ngoài. Đưa lại hiệu quả tốt nhất nên chờ nửa tiếng sau khi bé sinh thực mẹ mới đưa bé đi tắm. Song song với việc đó thì chúng ta cũng nên chăm sóc thêm cho trẻ bằng sản phẩm Dầu Gội Khô Dove

  <===Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/,http://www.lamdepeva.vn/
   

Chia sẻ trang này