Những loại thực phẩm không nên ăn nếu bạn đang bị cảm cúm.

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi Mon Mon, 28/10/16.

 1. Mon Mon

  Mon Mon Administrator Thành viên BQT

  bồi bổ cơ thể bằng các loại thực phẩm dinh dưỡng là điều cần thiết khi ốm. Ngoại giả , không phải loại đồ ăn nào cũng phát huy công dụng. Tốt nhất bạn nên tránh những loại thực phẩm sau nếu không muốn trọng bệnh thêm.

  1. Cà phê
  Uống cà phê sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Đây Ấy là nguyên do khiến bạn ngủ không ngon , khó ngủ và mất ngủ. khác biệt khi bị cảm , cơ thể cần nghỉ ngơi , uống cà phê trong thời điểm này sẽ khiến hệ miễn dịch hoạt động kém đi.
  Muốn da đẹp và trẻ lâu hãy bổ sung youtheory collagen liquid type 1 & 3
  2. Trà
  Uống trà đậm đặc sẽ khiến cho não ở trạng thái kích thích , dẫn đến tăng huyết áp và tăng nhiệt độ cơ thể Người đau yếu. Ngoại giả , uống trà có khả năng làm giảm hoặc mất hẳn công dụng của thuốc hạ sốt. Vì thế , bạn không nên uống trà khi bị cảm cúm.

  [​IMG]

  3. Trứng luộc
  thông thường trứng là một thực phẩm bồi bổ. Ngoại giả , bạn không nên ăn loại thực phẩm này do lượng protein trong trứng cao nên sẽ phát triển nhiệt lượng lớn. Vì thế khi bị cảm , việc ăn trứng , nhất là trứng gà sẽ làm nhiệt lượng cơ thể tăng lên không phát tán Ra khỏi cửa được , vì thế sốt sẽ càng cao và lâu khỏi.

  4. Ốc , sò , hến
  Khi bạn bị cảm cúm , hệ tiêu hóa cũng không mạnh bạo như thông thường. Trong lúc đó , các loại thuỷ sản như ốc , sò , hến đều chứa hàm lượng cholesterol cao có khả năng gây khó tiêu. Ngoại giả , nếu không được làm sạch kĩ càng , các loại thuỷ sản thân mềm này dễ khiến bạn bị ngộ độc.
  Giới thiệu tinh bột nghệ giải rượu orihiro của Nhật Bản
  5. Đồ lạnh
  Việc ăn đồ lạnh khi bị cảm sốt không những khiến cho nhiệt độ cơ thể giảm mà còn khiến cơ thể khó tiếp nhận được nước hơn và nhiệt độ càng dễ ợt tăng cao. Khác biệt trong trường hợp sốt do bệnh lây nhiễm , công dụng của đường tiêu hóa bị giảm đi đáng kể thì việc ăn đồ lạnh thậm chí có khả năng gây biến hóa nôn.

  [​IMG]

  6. Đồ cay
  Gia vị và đồ ăn cay kích thích tế bào tâm thần , làm tăng nhiệt lượng của cơ thể. Đồ cay có khả năng khiến bạn bị mất nước , khiến cơ thể Người đau yếu trở thành mệt mỏi hơn. Chúng cũng không tốt cho dạ dày và hệ tiêu hóa yếu đuối trong quá trình bị bệnh.
  Tham khảo thực phẩm giúp hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp schiff glucosamine 1500mg
  7. Đồ chua
  Khi bị cảm , bạn cũng không nên lựa chọn những loại trái cây có vị chua như chanh , bưởi , quýt… vì chúng có khả năng thúc đẩy mạnh tới màng nhầy dạ dày , mất lòng và đau nhứt. Chưa kể , nếu muốn uống các loại nước ép chua này , bạn cần pha thêm một lượng nhỏ đường vì việc tiếp nhận lượng đường cao có khả năng gây ức chế hệ miễn dịch và hoạt động của bạch cầu.
   

Chia sẻ trang này