Những quan điểm ngộ nhận về căn bệnh vô sinh hiếm muộn phần 6

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tutandat, 16/11/16.

 1. tutandat

  tutandat Vip Member

  Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn danh sách 10 điều Cùng một tư tưởng sai lầm phổ biến nhất về căn bệnh vô sinh:
  Tôi kiêu dũng , có cơ thể bình thường do luôn luôn luyện tập. Tôi không thể bị bệnh vô sinh.
  Không có mối giao tiếp nào giữa sức khỏe chung của các bạn với khả năng bị vô cơ. Thí dụ , ống dẫn trứng của các bạn có thể bị ách tắc nhưng mà không gây ra bất kỳ triệu chứng hay mật hiệu nào. Bạn Không thể nào để có thể biết được điều này , trừ khi các bạn đi xét nghiệm kết hợp sử dụng tinh chất hàu.

  bất tất tôi đã bệnh bị vô cơ. Chỉ là chưa giao tiếp tình dục Có thể có thể mang thai.
  Điều này chỉ có thể đúng khi mà tần suất giao tiếp tình dục của bạn ít hơn khoảng 1 lần 1 tuần. Nếu như nhiều hơn , thì nguy cơ lần giao tiếp tình dục của các bạn trong thời kỳ trứng rụng thường khá cao – rất có thể các bạn sẽ “trúng số” một vài lần trong thời gian 1 năm. Ngoài ra , tăng lên tần suất “yêu” lên là một cách rất đơn giản ( và rất thú vị! ) để các bạn tăng khả năng có thai của mình. Tuy vậy , 1 số đàn bà tự huyền hoặc mình & tin rằng , ít giao tiếp đó là duyên do tại sao họ không có thai bởi họ sẽ muốn phủ nhận đi nguy cơ mắc phải Sự tình sức khỏe & sẽ cần có sự can thiệp y tế.

  [​IMG]

  chờ đợi để có thai là một giải pháp tốt.
  Điều này thực ra không phải đó là một quan điểm hay , vì 2 lý do. Thứ nhất , nếu như các bạn không thể có thai trong vòng 1 năm , thì khả năng bạn cũng không có thai trong quãng thời gian tiếp theo là rất lớn. Thứ 2 , khả năng có thai bị giảm khi một phụ lão đi & tốn thời gian vô bổ chả làm được gì và lại còn giảm đi khả năng Thành tựu. Tất thảy mọi thứ ở trong cuộc sống đều có thể quay lại và trừ thời gian. Thời gian là quý hơn vàng , và hãy sử dụng nó 1 cách thông minh.
  người nam không thể bị vô cơ vì cơ thể của họ sản sinh tinh trùng thường xuyên.

  cơ thể người nam luôn luôn sản xuất ra các tinh trùng là một điều chuẩn xác. Ngoài ra , có khoảng 10% nam giới họ có khuynh hướng bị vô cơ , đơn giản chỉ vì họ sản ra đời các tinh trùng chất lượng kém. Một số người họ còn không có tinh trùng trong tinh dịch & Không thể nào để kiểm tra được điều này ngoài việc thực hiện xét nghiệm để phân tích tinh dịch.
  Một điều bình thường lại là 1 phép mầu.
  Trên thực tại , thì điều này là đúng. Khi bạn xem xét về sự phối hợp đồng bộ thì phải chuẩn xác đến mức độ nào để có thể Đạt tới 1 phôi thai tốt trong tử cung & phát triển thành một đứa trẻ , tất thảy sự sinh đẻ đều thực thụ là 1 kỳ tích vượt trội. Cách mà cơ thể của con người Đạt tới điều này 1 cách dễ dàng đến thế đối với 1 số cặp phu phụ Ấy là một điều đáng chú ý.

  bổ thận tráng dương nhờ sản phẩm:http://www.hangngoainhap.com.vn/1135-vien-uong-tinh-chat-hau-tuoi-orihiro-120-vien-cua-nhat-ban.html
   

Chia sẻ trang này