Phương pháp nào điều trị đau khớp hiệu quả?

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi dtruongvt, 1/12/16.

 1. dtruongvt

  dtruongvt Vip Member

  Những người đau bệnh khớp thường tìm cho mình những các chữa trị hiệu quả để sớm thoát khỏi những phiền toán do chứng bệnh gây ra. Bệnh đau khớp xương tương tác rất nhiều đến việc đi đứng , sinh hoạt chung…Chính vì vậy mà người luôn muốn nhanh chóng thoát của căn bệnh này.

  bên cạnh đó hiện này có rất nhiều cách thức chữa trị từ tân dược cho đến chữa trị bằng Đông Y

  Bài này sẽ nên những ưu và nhược điểm của từng loại hình chữa trị từ cách thức chữa bằng tân dược , thuốc bắc và cả thực phẩm bổ sung , phẩu thuật , chữa trị vật lý.

  [​IMG]

  Chữa thoái hóa khớp gối bằng Vật lý chữa bệnh – Xoa bóp

  Trong thời đoạn khớp gối hoặc các khớp xương chưa bị quá nặng , không bị sưng , đỏ hay đau thì bạn có xác xuất dùng cách thức này để điều trị.

  quan yếu nhất trong chữa trị thoái hóa khớp gối bằng vật lý chữa bệnh là làm ngồi nghỉ khớp xương kết hợp với tăng cường sự khỏe mạnh cho gân cơ dây chằng quanh khớp gối.

  Xoa bóp và tập cơ năng khớp gối: giúp cho khớp gối ngồi nghỉ làm cho các mạch máu được giãn nở tốt , giúp cho máu tới nuôi dưỡng vùng thoái hóa tốt hơn.

  kết hợp tập tành với các môn thể thao nhẹ như đi bộ , đạp xe đạp… giúp cho các dây chằng và cơ quanh khớp gối khỏe mạnh , giúp cho bảo vệ khớp gối đẹp hơn. Bên cạnh đó các các bạn nên nhớ chế độ tập tành giản đơn , không nên quá sức , nên chọn những bài tập giản đơn , tránh những động tác khó

  Chữa thoái hóa khớp gối bằng Tây Y

  Thuốc chữa trị bao gồm các thuốc giảm đau thường ngày như paracetamol hoặc paracetamol kết hợp codein ( efferalgan codein ).

  Trường hợp không đáp ứng thì dùng kết hợp thuốc giảm đau chống viêm không steroid tất cả thân thể ( uống hoặc tiêm ) hoặc bôi tại chỗ; hoặc dùng corticoid tiêm nội khớp với hiệu quả tự do tương đối tốt. Lưu ý tiêm khớp phải có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

  bên cạnh đó chữa bằng tân dược thì thường để lại nhiều hiệu quả phụ. Trong thời kì dài nếu ngưng dùng thuốc thì có xác xuất mọi người sẽ bị tương tác của thuốc lên các cơ quan như hệ tiêu hóa đặc biệt là bao tử , có xác xuất bị viêm hoặc loát dạ dày…
  chữa bệnh khớp bằng cách bổ sung Glucosamine

  Glucosamine 200 Viên làm một trong những loại thực phẩm công năng bổ sung lượng Glucosamine cho các khớp xương. Nhằm ngăn ngừa và cung cấp các dưỡng chất cần yếu cho khớp để chống lại các cơn đau và làm tái hiện lại các mô , các sụn quanh xương khớp.

  thông tin sản phẩm: Glucosamine 1500mg Schiff 200 Viên

  thông qua bài viết này , chắc hẵn mọi người cũng đã tìm cho mình một cách thức chữa trị thích hợp với mình. Hoặc các bạn có xác xuất kết hợp các cách thức đó với việc bổ sung lượng Glucosamine mà các khớp xương đang thiếu để nâng cao hiệu quả.

  Chữa thoái hóa khớp gối bằng Đông y

  chữa trị bằng Đông y cũng nhằm các mục đích: Giảm đau , tăng cường tuần hoàn máu để nuôi dưỡng và coi ngó các khớp để chống thoái hóa khớp.

  Vài đặc thù nổi bậc của các cách chữa thoái hóa khớp gối:

  Châm cứu: có hiệu quả giảm đau và tăng cường huyết khí nuôi dưỡng tại khớp.

  Thuốc Đông y: Có vai trò giảm đau , tăng cường tuần hoàn giúp cho quá trình nuôi dưỡng ở khớp đẹp hơn làm giảm quá trình thoái hóa khớp.

  Thuốc dùng ngoài: có rất nhiều bài thuốc dùng đắp ngoài và rượu xoa bóp để chữa chứng nhức đầu gối , hoặc những bài thuốc dân gian cũng mang lại hiệu quả rất cao.

  Dưỡng sinh: Đây cũng là dạng cơ năng để tăng cường sức khỏe. Rất chất lượng cao hơn mức bình thường cho thân thể đồng thời cũng chất lượng cao hơn mức bình thường cho các khớp. tại nên sự mềm mỏng cho các khớp. Các động tác chất lượng cao hơn mức bình thường cho khớp gối như: Tam giác , ngồi hoa sen , tự xoa bóp chi dưới , vặn cột sống ( tập trong thời đoạn khớp không bị sưng , nóng , đỏ , đau ).

  Chữa thoái hóa khớp gối bằng phẫu thuật

  chữa trị bằng phẫu thuật được đặt ra khi thương tổn rất nặng làm biến dạng khớp , lệch trục khớp , thương tổn sứt mẻ sụn chêm.

  Đây cách chữa trị hơi tốn kém những mang lại nhiều hiểu quả rất tốt.
  Thông tin sản phẩm bạn có thể tham khảo: Thuốc Bổ Khớp Blackmores Glucosamine 1500mg
   

Chia sẻ trang này