Phương pháp nuôi dạy con cái thông minh khỏe mạnh

Thảo luận trong 'Chăm Sóc Bé' bắt đầu bởi Mon Mon, 8/10/16.

 1. Mon Mon

  Mon Mon Administrator Thành viên BQT

  con trẻ như búp trên cành , từ khi được hình thành đã cần ba má săn sóc , mến thương. Ba má là nguồn động lực , là cầu nối để con trẻ được phát triển toàn diện. Giao thiệp cùng những hoạt động phối hợp ba má và trẻ là cách tốt nhất để ba má quan sát , hiểu con mình và mau chóng hướng dẫn trẻ những Bắt đầu làm tích cực. Thừa thãi hoạt động lôi cuốn mà ba má có khả năng làm cùng con , không chỉ vui chơi mà còn là học tập hay sinh hoạt hàng ngày.

  [​IMG]

  - ba má cần mày mò về tố chất và kĩ năng của trẻ.
  con trẻ khác nhau về tố chất , tiềm năng và sở thích. Càng nhiều thời gian ở bên trẻ cùng sự quan sát chủ động nhưng không can thiệp , ba má có khả năng nhận thấy điểm gì còn thiếu ở con cũng như điều gì trẻ có khả năng vượt trội. Nếu cùng chơi với con , đừng chơi như một người lớn mà hãy chơi như một người bạn của trẻ , hãy luôn gợi ý và xem trẻ suy nghĩ như thế nào.
  phương pháp dạy con sáng ý vượt trội
  Con bạn đang bị còi xương, loãng xương hãy bổ sung cho bé tăng chiều cao bio island lysine

  - Nuôi dưỡng tiềm năng sáng tạo của trẻ.
  Trẻ nhỏ luôn có sẵn trong mình kĩ năng sáng tạo nhất định , nhưng thường sẽ mai một vì sự “đúng đắn” mà ba má hay từng lớp đã phân định. Sự sáng tạo được phát triển trong môi trường đa dạng , hay đổi thay và bất ngờ. Để trẻ cùng tham dự những hoạt động thông thường của ba má , trẻ sẽ được tiếp xúc với chuỗi hoạt động phức tạp và đa dạng.

  [​IMG]

  - Với sự hướng dẫn và có mặt của ba má , trẻ sẽ tự tin hơn.
  Trẻ quan sát và học hỏi từ ba má. Khi có ba má ở bên và hướng dẫn , trẻ sẽ không sợ sai , tâm lý rút rát này rất phổ quát ở trẻ nhỏ bắt đầu mày mò. Nếu bạn cùng trẻ tham dự trò chơi Nhà ở , hãy luôn khiến cho bé nhà bạn cảm thấy đội nhà mình có tinh thần cao và tràn trề tự tin.
  phương pháp dạy con sáng ý vượt trội
  Muốn con khỏe mạnh hãy bổ sung thêm thực phẩm giúp bé tăng trưởng chiều cao tối ưu bio island lysine tăng chiều cao

  - Một số gợi ý về hoạt động cho ba má và trẻ
  Bạn và trẻ có khả năng chơi dồi dào trò chơi cùng nhau , từ những hoạt động ngoài trời như thả diều , đạp xe , tìm kho báu đến các hoạt động trong nhà , như đố chữ , giải đố , xếp hình , lắp ghép ..v..v..v. Hãy vững chắc rằng bạn không đứng ngoài bất cứ hoạt động nào. Điều quan trọng nhất là bạn chơi cùng trẻ như một người bạn.
  Cả nhà cùng vui đùa với nhau luôn giúp trẻ cảm thấy tình ái thương của ba má. Nếu ba má không thể ngày nào cũng chơi với con , hãy tìm cách tiếp xúc với trẻ qua những hoạt động dễ chơi như chuẩn bị bữa cơm , làm vệ sinh cá nhân , dọn dẹp đồ chơi hay sách vở.
  tham khảo thêm item Sửa sang canxi và kẽm giúp bé phát triển toàn diện về thể chất
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này