Tăng chiều cao mau chóng ở tuổi 16

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi Mon Mon, 20/10/16.

 1. Mon Mon

  Mon Mon Administrator Thành viên BQT

  Để tăng chiều cao mau chóng ở tuổi 16 cần giúp trẻ tránh những chất kích thích có hại cho sức khỏe như thuốc lá , bia , rượu...Bên cạnh đó cách tăng chiều cao niên 16 cần lưu ý đưa thêm vào khẩu phần ăn những chất dinh dưỡng liên đái khắn khít đến việc giúp tăng trưởng chiều cao như: Canxi nano , Vitamin D3 , MK7 ( vitamin K2 ) , Kẽm , magie..giúp sản xuất và canh gác xương mạnh bạo , dẻo dai.. Khác biệt , chất hữu cơ ( chiếm 30% trọng lượng xương khô ) như các phức tạp protein gồm Chondroitin sulfat và Acid hyalurinic kết hợp với Protein. Chất khoáng làm cho xương cứng và sum sê , nhưng collagen , các chất vô sinh , hữu cơ trong chất cơ bản lại làm cho xương mềm mỏng , uyển chuyển và dễ uốn. Các chất hữu cơ cần cho xương gồm có: DHA , Quercetin , Acid folic , chondroitin.
  Con bạn đang bị còi xương, loãng xương hãy bổ sung cho bé tăng chiều cao bio island

  Các bạn cần lưu ý uống 2 ly sữa mỗi ngày vì sữa là thực phẩm chẳng thể thiếu nếu bạn muốn tăng chiều cao ở tuổi 16 một cách tối đa nhất.

  [​IMG]

  chú trọng đến cơ chế ngơi nghỉ

  Ở độ tuổi 16 các bạn trẻ thường thấy nhiều lý do để lý giải cho việc mình ngủ muộn hay ngủ không đúng giờ. Chính điều này đã làm thúc đẩy rất lớn tới sự sản xuất chiều cao , khác biệt là ở những lứa ậy thì , lứa tuổi đang sản xuất mạnh cả về cân nặng lẫn chiều cao. Nên hãy từ bỏ thói quen này nếu muốn tăng chiều cao mau chóng ở tuổi 16.

  bởi thế , các bạn trẻ hãy luôn ghi nhớ nguyên tắc cơ bản để tăng chiều cao hiệu quả đó là ngủ đủ 8 giờ vào đêm hôm cũng như ý thức được việc nên đi ngủ sớm , dậy sớm rất tốt cho thân thể. Cố găng dành thời kì chợp mắt buổi trưa khoảng 15-30 phút cũng khôn xiết cấp thiết cho sức khỏe. Vì nếu ngủ đủ giấc và đúng giờ sẽ cho các bạn một giấc ngủ sâu và đó còn là nguyên tố kích thích sự tăng trưởng tuyến yên tiết ra và làm ngày càng tăng chiều cao , số cân nặng.
  Bí quyết tăng chiều cao cho trẻ là nhờ bio island lysine starter
  thường xuyên tập dượt những bài tập tương trợ tăng chiều cao
  Ở độ tuổi 16 này , các bạn trẻ thường thấy nhiều hoạt động hàng ngày như Học hỏi , ngoại khóa , vui chơi , giải trí...vì vậy , việc tuyển lựa cho mình những bài tập yêu mến cũng như thúc đẩy quá trình sản xuất chiều cao hiệu quả là một điều rất quan yếu và cần thiết.

  [​IMG]

  mỗi ngày nên chăm chỉ tập dượt khoảng 30 phút để tăng chiều cao nhanh hơn. Nhất là muốn sản xuất chiều cao của mình một cách hiệu quả nhất thì các bạn cần chú trọng chọn những môn thể thao có tác dụng tăng chiều cao như bơi lội , đạp xe , cầu lông , bóng rổ...

  đồng thời , phơi nắng mỗi ngày 20 phút sẽ khiến diện tích da được xúc tiếp trực tiếp với ánh nắng tạo vitamin D cấp thiết cho xương cũng là một trong những tuyệt chiêu thúc đẩy kế hoạch tăng chiều cao mau chóng ở tuổi 16 được thắng lợi rỡ ràng đấy.

  tuy nhiên , phơi nắng mỗi ngày 20 phút sẽ khiến diện tích da được xúc tiếp trực tiếp với ánh nắng tạo vitamin D cấp thiết cho xương cũng là một trong những tuyệt chiêu thúc đẩy kế hoạch tăng chiều cao ở tuổi 16 đạt được thành tựu rỡ ràng đấy.
  Xem chi tiết tại http://www.hangngoainhap.com.vn/
   

Chia sẻ trang này