Thuốc Lá Là Kẻ Thù Phong Độ Đàn Ông Phần 2

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tutandat, 9/11/16.

 1. tutandat

  tutandat Vip Member

  Theo tính toán sơ bộ , chưa đầy đủ , hiện thế giới có khoảng 125 triệu đấng mày râu đang khổ sở vì hội chứng rối loạn cương dương ( dụng cụ người nam không theo ý chủ ) và sẽ tăng lên tối thiểu 320 triệu sau 20 năm nữa. Đây là một trong những duyên do chính khiến nam giới bị suy giảm và khó có thể tăng sinh lý đàn ông .
  duyên do chủ yếu LÀ THUỐC LÁ
  Một trong những thủ phạm chính gây ra tai hoạ là bệnh xơ vỡ thành mạch , chiếm tới 40% duyên do gây ra suy giảm tình dục của nam giới.
  cảnh tượng bất lực là một trong những tín hiệu quan trọng nhất thông báo về quá trình phát triển của bệnh xơ vữa thành mạch. Bình thường , lượng máu lưu duyệt y các cơ vòm ở dụng cụ người nam trong thời gian "vươn lớn" gia tăng thậm chí gần 10 lần , tức từ 5ml/phút lên tới 50ml/phút. Vậy nên , tai hoạ ngay lập tức xảy ra , ngay khi con đường dẫn máu , bị hẹp thí dụ - 60%. Trong lúc , với tình trạng na ná , cơ tim không hề bị trục trặc , ngay cả trường hợp thân chủ hoạt động thể lực với cường độ cao ( lượng máu lưu thông tăng hơn ba , bốn lần so với bình thường ).

  Trong các yếu tố độc hại gây co thắt mao mạch , tệ hại nhất là khói thuốc lá , bất luận đối tượng chủ động đốt linh dược bị động bị hít. Theo Cuối cùng công trình Học hỏi kéo dài 10 năm của TS. Henry A. Feldman ( New England Research Institutes ở Massachusetts ) , nguy cơ bất lực tăng gấp đôi , một khi đối tượng luôn luôn có mặt tại địa điểm có người hút thuốc lá. Hút thuốc hăm doạ rối loạn cương cứng hơn cả huyết áp cao.

  Bỏ lề thói xấu này là điều rất chính đáng dù không hề dễ dàng đối với các quý ông. Dưới đây là các bí quyết giúp phái mạnh chóng vánh tạm biệt thuốc lá:

  [​IMG]

  Cắt giảm thuốc lá

  Bỏ ngay lập tức lề thói hút thuốc là điều rất thật khó lắm thay. Bạn cần giảm số lượng thuốc hút trong ngày và kiên tâm giảm dần đến khi Ngày ngày không hút điếu nào cả.


  TẬP THỂ DỤC
  Tập yoga và các môn thể dục khác có thể giúp cơ thể khỏe khoắn , năng lượng thêm dồi dào và duy trì cho phái mạnh. Thể thao cũng là cách công hiệu để “đánh lạc hướng” tâm khảm của bạn khỏi lề thói hút thuốc lá.

  kiểm tra căng thẳng
  bình thường , người nam hay hút thuốc mỗi khi căng thẳng. Thay vào đó , mỗi khi thấy mệt mỏi , bạn nên nghe nhạc hay xem Các quy định truyền hình yêu thích để cơ thể quên đi thuốc lá.

  ẩm thực lành mạnh
  Một chế độ ẩm thực lành mạnh giúp duy trì sức khỏe và kiểm tra cơn thèm thuốc lá ưu tú. Khẩu phần ăn có các loại thực phẩm như cà rốt , cần tây , sữa sẽ giúp cơ thể dễ dàng thải loại nicotine hơn và khử mùi thuốc trên lưỡi của bạn.

  bạn có thể tìm hiểu thêm sản phẩm:http://www.hangngoainhap.com.vn/1101-tinh-chat-hau-tuoi-toi-nghe-orihiro-cua-nhat-ban-180-vien.html
   

Chia sẻ trang này