Trẻ bị bệnh vàng da có sao không

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi doanngocy, 3/12/16.

 1. doanngocy

  doanngocy Vip Member

  Trẻ sơ sinh bị vàng da là hiện tượng đổi màu vàng hoặc xanh trên da và ở lòng trắng của mắt. Hiện tượng này là do chất Bilirubin trong máu cao hơn thường ngày. Chất này xuất hiện khi hồng huyết cầu vỡ ra ở cuối chu kì tự nhiên hay do bệnh. Thường ngày chất này được xử lí qua gan và thải ra phân.
  Vàng da xuất hiện ở do gan chưa phát triển trọn vẹn. Gan của trẻ không thải lượng Bilirubin xuất hiện nhiều. Trẻ bú mẹ bị vàng da kéo dài qua tuần đầu đời. Đây không phải là nguyên nhân để cảm giác bất ngờ về một sự nguy hiểm nào đó. Bác sĩ nhi có xác xuất khám cho con bạn để thải trừ các nguyên nhân bất thường và tai hại của vàng da. Song song với việc đó thì chúng ta cũng nên chăm sóc thêm trẻ bằng sản phẩm Kem Bôi Muỗi Côn Trùng đốt muhi của Nhật
  Chú ý: hãy đưa con bạn đi khám nếu xuất hiện màu vàng trên da hoặc tròng trắng mắt

  [​IMG]

  chữa trị vàng da ở trẻ sơ sinh
  Ở nhiều bé mạnh khỏe xuất hiện một thoáng vàng nghệ trên da và tròng trắng mắt trong suốt mấy ngày đầu. Đây được gọi là vàng da sinh lí , chứng tỏ trong máu có quá nhiều bilirubin – một chất được phóng thích trong quá trình vỡ của các hồng huyết cầu cũ. Máu của ai cũng có chứa sắc tố da cam nhưng chừng độ ở trẻ sơ sinh thường cao hơn. Đó là vì các bé có thừa bilirubin hồng huyết cầu vào lúc chào đời và vòng đời của những tế bào này ngắn hơn ở người lớn. Bilirubin được xử lí và dọn sạch qua gan. Bên cạnh đó gan của trẻ sơ sinh chưa làm việc hết công suất. Những trẻ bị vàng da nhẹ sẽ tự hồng hào mạnh khỏe mà không để ý điều trị.
  chừng độ bilirubin thường ngày không vô ích ở một trẻ khỏe mạnh nhưng nếu chừng độ này cao bất thường nó có xác xuất gây thương tổn não tùy thuộc vào chừng độ bilirubin và độ non nớt của con bạn. Hoặc nếu bé bị ốm phải bác sĩ nhi có xác xuất sẽ cho chiếu đèn. Đây là cách chữa trị cho bé xúc tiếp với ánh sáng khác lạ giúp thải trừ bilirubin cho tới khi gan bé tạo ra trọn vẹn hơn. Và để cho trẻ được chăm sóc kỹ hơn vậy nữa thì ta nên dùng thêm sản phẩm Kem Muhi 40ml

  [​IMG]

  Những ánh sáng này không tạo ra tia cực tím. Ngay cả khi chiếu đèn chừng độ Bilirubin cũng có xác xuất vẫn tiếp chuyện cao hơn thường ngày một tí trong vài ngày học vài tuần. Cách bác sĩ nhi chữa trị cho con bạn bằng tia như thế nào phụ thuộc vào chừng độ bilirubin của bé. Con bạn có xác xuất được chữa trị tại nhà hoặc ở bệnh viện. Ở đó bé có xác xuất được các chuyên gia y tế giám sát liên tục. Có những lúc các bác sĩ muốn chọn lựa chữa trị cho các bé bị vàng da nhẹ bằng cách cho trẻ ăn sữa mẹ hoặc sữa công thức nhiều lần hơn để giúp các bé thể chất này qua phân.
  coi sóc bé sơ sinh đưa lại hiệu quả tốt nhất
  Đối với trẻ sơ sinh , mẹ phải có trọn vẹn những tri thức và kinh nghiệm coi sóc bé. Ngoài hình thức dinh dưỡng , vệ sinh hàng ngày mẹ còn phải lưu ý tới giấc ngủ và tắm nắng cho bé.
  '===> Chúng ta cũng nên tham khảo thêm sản phẩm Dầu Nóng Xoa Bóp để chăm sóc cho cơ xương khớp mình!

  <===Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tại: https://www.hangngoainhap.com.vn/,http://www.lamdepeva.vn/
   

Chia sẻ trang này