Trị bệnh đau mắt đỏ nhanh chóng bằng bài thuốc dân gian

Thảo luận trong 'Sức Khỏe' bắt đầu bởi Mon Mon, 22/11/16.

 1. Mon Mon

  Mon Mon Administrator Thành viên BQT

  Đau mắt đỏ ý rằng một bệnh cấp tính , triệu chứng rần rộ , dễ lây nhưng thường lành tính ít để lại di chứng , tuy nhiên bệnh thường gây liên quan nhiều đến sinh hoạt , Học hỏi và cần lao , có không ít trường hợp bệnh kéo dài và có biến chứng xấu liên quan nhãn quang sau này nên mọi người cần phải có ý thức phòng và có những cách trị bệnh hiệu quả..
  Tham khảo sản phẩm bổ sung đầy đủ các vitamin như vitamin B6, vitamin A và E giúp phòng chống các bệnh về mắt Thuốc Nhỏ Mắt Rohto
  Triệu chứng của đau mắt đỏ
  Mắt đau rần rộ , cộm , cảm giác như cát trong mắt.
  Chảy nước mắt và có nhiều rỉ , có khi sáng ngủ dậy rỉ làm mi mắt dính chặt.
  Mi mắt sưng nhẹ , hơi đau , kết mạc sưng phù , đỏ. Bệnh thường khởi đầu từ một mắt , sau vài ba ngày đến mắt thứ hai…
  Kèm theo có xác xuất ho , sốt nhẹ , nổi hạch trước tai ( hay gặp ở trẻ mỏ ).
  nhãn quang hầu như không ảnh hưởng.

  [​IMG]

  tình tiết
  Các triệu chứng đau mắt đỏ trên thường rần rộ khoảng 3 ngày đầu về sau giảm dần , thoái lui sau khoảng 10 ngày , số đông lành tính , ít để lại di chứng.
  Một số ít có xác xuất có giả mạc ở kết mạc mi ( mắt thường sưng khó mở , có dịch màu hồng… ) đau kéo dài có khi hàng tháng nếu không được bóc giả mạc.
  Một số có xác xuất có biến chứng viêm giác mạc chấm , khi đó sẽ có liên quan đến nhãn quang.
  Viêm kết mạc trên người bệnh có các bệnh mạn tính khác về mắt như: tracom , sẹo giác mạc cũ , tắc lệ đạo…sẽ làm cho bệnh tiến triển nặng thêm.
  Các biện pháp trị bệnh tại nhà
  Khi mắc bệnh , bạn có xác xuất sự dụng kháng sinh hoặc thuốc chống viêm giảm mắt. Tuy nhiên , bạn cũng có xác xuất sử dụng một số biện pháp trị bệnh tại nhà như sau:
  Chườm đá: Dùng khăn xen vào nước đá để chườm vùng quanh mắt giúp co tĩnh mạch , làm giảm sưng và ngứa mắt hiệu quả.
  Mật ong và sữa: Trộn mật ong với sữa tỉ lệ 1:1 , sau thời gian ấy dùng hỗn tạp này xoa quanh vùng mắt hoặc dùng miếng vải sạch ngâm trong hỗn tạp và đắp lên mắt , sau thời gian ấy rửa sạch mặt. Cách thức này giúp bạn cảm thấy đỡ ngứa và nhức mắt.
  Rau mùi: Rau mùi phơi khô , đun trong nước , lọc lấy nước và để nguội. Dùng hỗn tạp rửa vùng quanh mắt sẽ làm giảm cảm giác nóng , giảm đau và sưng bên trong mắt.
  Hạt cây thì là: Đun sôi hạt cây thì là với nước , để nguội và lọc lấy nước rửa mặt 2 lần/ ngày giúp người bệnh giảm đau , tấy đỏ và viêm ở mắt.
  Khoai tây: Cắt lát khoai tây , đặt lên vùng mắt đau trong 3 đêm liên tục để giảm sự khó tính ở mắt.
  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nơi chứa đựng cả thế giới. Tuy nhiên, cường độ làm việc cao, cùng các tác động của môi trường sống xung quanh khiến các bệnh về mắt đặc biệt là chứng cận thị luôn khiến chúng ta phải lo lắng. Bạn đừng lo vì đã có Fish Oil 1200mg Omega 3 của Mỹ
  Rau diếp cá: Rửa sạch , tráng qua bằng nước sôi để nguội rồi giã nát. Dùng gạc sạch bọc vào phần rau đã giã đắp lên mắt 2 lần/ ngày.

  [​IMG]

  Lá trầu không: 50 g , rửa sạch , đổ nước đun sôi , xông hơi ngày 2 lần.
  mặc dầu , các biện pháp trị bệnh tại nhà hiệu quả không nhanh bằng dùng thuốc nhưng cách làm khá đơn giản và dễ làm giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

  Xem chi tiết hơn tại https://www.hangngoainhap.com.vn/
   

Chia sẻ trang này